5 điểm khác biệt của Health Park bạn cần biết

Toạ lạc ở 8 thành phố du lịch trong điểm trên cả nước như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh. Health Park trở thành mội dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng khi đến với nơi đây.

Với tâm huyết của chủ đầu tư Health Park Holding cùng với quý đối tác, dự án Health Park đã và đang tiếp tục có những thành công riêng biệt, tạo nên một ấn tượng mới thúc đẩy sự phát triển của các thành phố du lịch. Qua đó, giúp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ công đồng Việt. Dưới đây là 5 điểm khác biệt của Health Park.

Mô hình công viên chăm sóc sức khoẻ với vô vàn tiện ích theo tiêu chuẩn 3 sao

Health Park có mặt tại 8 thành phố du lịch trên cả nước với diện tích rộng lớn thấp nhất là 7,5 Ha, cao nhất là 44 Ha. Health Park xác lập vị thế là tổ hợp khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam. Với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng xây dựng quy mô rộng lớn bao gồm khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 sao, khu Spa, khu ẩm thực, dịch vụ y tế, khu chăm sóc sức khoẻ…

Health Park được xây dựng trên cơ sở hạ tầng, khuôn viên theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Với kiểu thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm Resort tiêu chuẩn 3 sao xen kẽ với khu vui chơi và thư giãn môi trường xanh.

7 điểm nhấn chính về sự tiện ích của Health Park
Đôi nét về dự án Health Park

Vị trí đắc địa

Health Park nổi bật với vị trí đắc địa toạ lạc ngay tại 8 thành phố du lịch nổi tiếng trên cả nước như: Sapa, Tuần Châu, Hà Nội, Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, Health Park tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng BUNGALOW tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, Bungalow trở thành một trong những loại hình nghỉ dưỡng thu hút lượng khách lớn bởi nét độc đáo và cuốn hút riêng của mình. Khi đến với Health Park khách hàng sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thú vị với 2 kỳ nghỉ PLANTIUM và GOLD

Một là, kỳ nghỉ PLANTIUM Bungalow 3 ngủ 1 phòng vật lý trị liệu với diện tích khoảng 80 m2, nội thất tiêu chuẩn 3 sao.

Hai là, kỳ nghỉ GOLD Bungalow 5 ngủ 1 phòng vật lý trị liệu với diện tích 85 m2, nội thất tiêu chuẩn 3 sao.

Đây được coi là một hình thức nghỉ dưỡng hiện đại, tận hưởng trọn vẹn hương vị của đất trời

Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park
Health Park - Dự án phi lợi nhuận, hướng tới mục đích vì cộng đồng Người Việt

Xây dựng hệ thống sinh thái chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Ngoài khu nghỉ dưỡng Bungalow đồi thông tiêu chuẩn 3 sao, Health Park còn xây dựng chuỗi hệ thống sinh thái chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu như: Yoga, Thiền tịnh, Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Trị liệu Đông Y của Unesco. Với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cộng đồng Việt, hướng tới giá trị cốt lõi nâng cao sức khoẻ cho nhân loại. Health Park trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với hàng loạt lợi ích mà nó mang lại.

Thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Health Park mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng như thế, hiểu được điều khách hàng cần. Không những vậy, nó lại là công viên chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam. Những giá trị mà Health Park mang lại cho cộng đồng vô cùng to lớn. Chính bởi những điều ấy mà Health Park trở thành cái tên được nhiều người quan tâm, xuất hiện trên nhiều mặt báo trong suốt thời gian qua.

Với 5 sự khác biệt trên, Health Park đã trở thành một trong những nơi đáng đến nhất. Health Park đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng Việt.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời