7 điểm nhấn chính về sự tiện ích của Health Park

Có rất nhiều tiện ích tồn tại trong dự án nổi tiếng mang tên Health Park. Dự án hơn 2000 tỷ này đã trở thành đề tài trên các mặt báo và chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ khái quát lại đôi nét về dự án Health Park.

Sứ mệnh của Health Park là gì?

Health Park ra đời với sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng Việt. Được toạ lạc tại 8 thành phố trọng điểm như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là dự án quy mô với vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng, được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu 3 sao.

Đến với Health Park, khách hàng không chỉ đắm mình vào bức tranh thiên nhiên tuyệt hảo, được hưởng thụ cuộc sống an yên và tĩnh lặng vừa giúp tinh thần thư thái, vừa để thư giãn bản thân.

Bên cạnh đó, Health Park còn là chuỗi hệ sinh thái nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam. Ở Health Park khách hàng được trải nghiệm nhiều hơn từ các dịch vụ:

Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Yoga, Thiền Tịnh, Kiểm tra sức khoẻ tổng thể, Vật lý trị liệu.

Khách hàng được trải nghiệm tất cả những dịch vụ tiện ích này chỉ ở một địa chỉ mang tên Health Park.

7 điểm nhấn chính về sự tiện ích của Health Park

Còn gì tuyệt vời hơn. Vậy Health Park là dự án như thế nào? Mời bạn theo dõi thông tin dưới đây.

7 điểm nhấn chính về sự tiện ích của Health Park

Là dự án quy mô lớn, được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng với 7 điểm nhấn chính về tiện ích như:

  • Health Park có diện tích thấp nhất là 7,5 ha, lớn nhất là 44 ha
  • Được xây dựng theo kiến trúc khu nghỉ dưỡng đồi thông. Với 150 căn Bungalow tại các địa điểm Health Park trên cả nước
  • Bao gồm 6 hệ thống công viên mang lại diện tích lớn với không gia xanh và tiện ích: công viên hoa hồng, công viên hoa lan, công viên cá heo, công viên rồng, công viên điêu khắc.
  • Khu vui chơi và thư giãn môi trường xanh theo phong cách hiện đại, an yên
  • View mặt hồ và công viên rồng thơ mộng, thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên một cách trọn vẹn
  • Health Park xây dựng khu dịch vụ y tế, khu chăm sóc sức khoẻ riêng biệt giúp việc chăm sóc sức khoẻ được tốt hơn
  • Thiết kế khu ẩm thực xen kẽ tạo sự thuận tiện
7 điểm nhấn chính về sự tiện ích của Health Park

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Health Park sẽ được trải nghiệm nhiều hơn. Chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến tinh thần và sức khoẻ của con người. Đưa những giá trị nhân loại và phát huy tích cực điều đó. Đặc biệt hơn, dự án Health Park mà chúng tôi đang xây dựng mang nhiều ý nghĩa.

Ngoài sứ mệnh cao cả bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng Việt thì Health Park còn là dự án phi lợi nhuận. Tại sao lại như vậy? Vì toàn bộ lợi nhuận sẽ được chúng tôi xây dựng trại trẻ mồ côi và trại dưỡng lão. Đây được xem là giá trị cao nhất của dự án này.

Trên đây, là đôi nét về dự án nghìn tỷ mang tên Health Park. Qua đó, chúng tôi đưa ra quan niệm du lịch khác biệt hơn. Tức là, du lịch không chỉ để thưởng thức cảnh đẹp bằng 5 giác quan thông thường, được thư giãn bản thân. Mà du lịch còn là lúc để ta nhìn lại và chăm sóc tốt sức khoẻ của mình.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG