Check in “cực đã” tại lễ hội ánh sáng lần đầu tiên tổ chức tại Thanh Hóa

Với mục đích mang đến không gian tạo hình đầy màu sắc, ánh sáng lung linh, huyền ảo và đầy choáng ngợp. Công ty Cổ Phần Chăm sóc Sức Khỏe Health Park Holding kết hợp với Ủy ban Nhân dân Tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ hội Ánh Sáng đầu tiên tại Thanh Hóa vào ngày 30/12 tới đây.

Lễ hội ánh sáng Thanh Hóa 2020 dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 12 ngày từ ngày 30/12/2019 đến hết ngày 10/01/2020. Đây là lễ hội ánh sáng đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam được tổ chức tại Thanh Hóa với chủ đề “Thanh Hóa Bừng Sáng Tương Lai”. Với quy mô 1,5 Ha, hoành tráng, một không gian nghệ thuật tuyệt mỹ, mãn nhãn, với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất

Là một sự kiện nhằm truyền thông quảng bá văn hóa lịch sử du lịch của tỉnh Thanh Hóa. Hình tượng hóa dòng văn hóa lịch sử bằng hiệu ứng ánh sáng.  Đồng thời là lễ ra mắt công ty thành viên: Công ty Cổ Phần Công Viên Sức Khỏe Health Park Thanh Hóa.

Lễ hội ánh sáng tại Thành Phố Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là một chương trình nghệ thuật mang nhiều màu sắc, thu hút sự quan tâm của nhiều người, không chỉ trong mà còn ngoài tỉnh.

Với chủ đề mới lạ, lôi cuốn lễ hội ánh sáng tại Thanh Hóa sẽ mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm những hình ảnh dòng lịch sử văn hóa của tỉnh như: Trống đồng Đông Sơn khổng lồ, Bà Triệu cưỡi voi, Di tích lịch sử thành nhà Hồ, Tích Lê Lợi trả kiếm, Tái hiện lại hình ảnh của Cầu Hàm Rồng bằng ánh sáng và rất nhiều nét văn hóa lịch sử đặc sắc của tỉnh Thanh Hóa sẽ thu hút được hàng nghìn người dân địa phương và du khách tham gia.

Đây không chỉ là địa điểm để du khách có thể thư giãn, vui chơi vào dịp tết dương lịch này, Lễ hội Ánh Sáng sẽ thực sự bừng sáng giống như một khu vườn cổ tích đầy mơ mộng. Không chỉ phục vụ các du khách trẻ, lớn tuổi mà Lễ hội Ánh Sáng còn hướng đến không gian đặc biệt dành riêng cho các du khách nhỉ. Du khách sẽ tha hồ “sống ảo” chụp được rất nhiều bức ảnh tuyệt đẹp.

Không những thế, ban tổ chức còn sử dụng công nghệ phun tuyết nhân tạo từ 7h30 sáng đến 22h tối. Tạo không khí mùa đông tuyệt vời, không kém phần lãng mạn giúp du khách có những trải nghiệm thú vị.

Ngoài việc chiêm ngưỡng mô hình ánh sáng nghệ thuật độc đáo, đi dạo nhẹ nhàng, các bạn đến đây còn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động.

Đặc biệt hơn, lễ hội ánh sáng Health Park Thanh Hóa năm 2020 sẽ có góp mặt của các ca sĩ đình đám là những người con của sứ Thanh như: Anh Thơ, Trọng Tấn, Quang Anh, Phương Thanh . . .Sân khấu 400M2 với tiết mục ca nhạc và tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc quê hương đất nước.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG