Chữa bệnh bằng điện sinh học có tốt không?

Từ rất nhiều các tác dụng của dòng điện sinh học đã được nghiên cứu, việc chữa bệnh bằng dòng điện sinh học đã được xem là một phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và được áp dụng ngày càng phổ biến tròng ngành y học. Vậy chữa bệnh bằng điện sinh học có tốt không? Điện sinh học có thể chữa được bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh này qua bài viết sau.

Điện sinh học có thể chữa được bệnh gì?

Bệnh cơ xương khớp 

Chữa bệnh bằng điện sinh học có tốt không? Đây được xem là giải pháp hiệu quả cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp. Các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp như đau lưng, đau cổ vai gáy hay thoát vị địa đệm thậm chí thoái hoá khớp hay viêm khớp,…đều có thể áp dụng điện sinh học để chữa trị. Các bệnh liên quan đến cơ xương khớp hiện nay rất phố biến ở nước ta. Không chỉ người cao tuổi hay những người lao động chân tay mà hiện nay tỷ lệ dân văn phòng mắc các bệnh liên quan cũng tăng mạnh.

Mặc dù các bệnh liên quan đến cơ xướng khớp không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống.

Ngoài các nguyên nhân liên quan đến chấn thương hay lao động nặng thì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đau xương khớp chính là do tạng phủ hư suy, kinh lạc tắc nghẽn.

Giải quyết vấn đề này, chức năng nổi bật của dòng điện sinh học chính là giúp lưu thông khí huyết, kinh lạc.

Vì vậy, việc áp dụng điện sinh học vào điều trị bệnh cơ xương khớp sẽ giúp bệnh nhanh chóng thuyên giảm, với các chấn thương sẽ giúp hồi phục nhanh hơn và người bệnh sẽ khỏi trong thời gian ngắn.

Điện xung sinh học

Giải quyết các vấn đề chấn thương

Với những người bị tai nạn lao động, làm việc nặng quá sức hay chấn thương trong quá trình tập thể thao hoặc tham gia giao thông thì theo Đông y thì nó được quy vào nguyên nhân là khí trệ huyết ứ. Trường hợp này có thể sử dụng máy điện sinh học điều trị, có tác dụng giảm đau, giãn cơ, đồng thời tăng cường tuần hoàn đi nuôi dưỡng các vị trí tổn thương, từ đó giảm sưng phù.

Những chấn thương khiến cho người bệnh đau đớn trong thời gian dài, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng phục hồi cơ thể. Việc áp dụng điện sinh học vào hỗ trợ sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi. Đồng thời cũng khiến tâm trạng của người bệnh được cải thiện vì giảm bớt các cơn đau.

Cơ thể mệt mỏi, mất ngủ, suy nhược

Tình trạng mất ngủ kinh niên, đau đầu, thường xuyên hoa mắt, chóng mặt không chỉ xuất hiện ở người già mà hiện nay còn dễ dàng bắt gặp ở những người trung tuổi, thậm chí là người trẻ.

Nguyên nhân của tình trạng này theo đông y thì thường do khí hư huyết kém. Đây là một vòng tròn bệnh lý luẩn quẩn mà sử dụng thuốc không thể khắc phục được. Việc sử dụng dòng điện sinh học sẽ giúp cân bằng âm dương, ngũ hành, điều hoà từ bện trong giúp cơ thể về trạng thái cân bằng.

Nhờ đó mà cơ thể được khoẻ mạnh, bệnh tật tiêu tan.

Chữa bệnh bằng điện sinh học có tốt không?

Chữa bệnh bằng điện sinh học có tốt không?

Chữa bệnh bằng điện sinh học có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người. Nhất là những bệnh nhân phải loay hoay tìm phương pháp chữa các bệnh xương khớp mà không thể dứt điểm hay hiệu quả. Vật lý trị liệu điện sinh học với sự kết hợp của y học hiện đại và những giá trị Đông y được đánh giá là phương pháp điều trị mới hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả bền vững cho những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến cơ xương khớp mạn tính hoặc thường xuyên bị đau nhức.

Dòng điện sinh học từ máy DDS hiện đại sẽ tạo ra dòng điện sinh học có hiệu điện thế tương đồng với dòng điện sinh học nội sinh trong cơ thể.

Qua các kỹ thuật khác nhau trong điều trị từng loại bệnh mà dòng điện này đưa nó vào trong người bệnh một cách hiệu quả.

Dòng điện sẽ có tác dụng giảm đau, giãn cơ, đồng thời tăng sự dẫn truyền thuốc qua da. Công nghệ hiện đại này còn được ắp dụng trong việc làm đẹp da, giảm cân an toàn.

Dòng điện sinh học là gì? Bổ sung điện sinh học cho cơ thể

Tại Health Park, vật lý trị liệu điện sinh học sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ có chuyên môn cao mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, hệ thống các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động sẽ giúp bạn chăm sóc cơ thể trọn vẹn nhất.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời