Đếm ngược giờ khai mạc lễ hội Ánh Sáng lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại Thanh Hóa

Lễ hội Ánh Sáng Health Park tại Thanh Hóa sẽ diễn ra vào ngày 28/12/2019 tại Trung Tâm Thành Phố Thanh Hóa. Do Công ty Cổ Phần Công viên sức khỏe Health Park Holding kết hợp với Uỷ ban nhân dân Tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Với một không gian hoàn toàn mới lạ, lung linh, huyền ảo, được thắp sáng bằng đèn led cùng phần trưng bày các mô hình đặc sắc.

Thời điểm diễn ra sự kiện

Lễ hội ánh sáng Thanh Hóa 2020 dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 12 ngày từ ngày 28/12/2019 đến hết ngày 10/01/2020. Đây là lễ hội ánh sáng đầu tiên và lớn nhất trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Là một sự kiện nhằm truyền thông quảng bá văn hóa lịch sử du lịch của tỉnh Thanh Hóa. Hình tượng hóa dòng văn hóa lịch sử bằng hiệu ứng ánh sáng. Đồng thời là lễ ra mắt công ty thành viên: Công ty Cổ Phần Công Viên Sức Khỏe Health Park Thanh Hóa. Được tổ chức với quy mô 1,5 Ha trong đó có các mô hình đặc sắc mang đến không gian lung linh, huyền ảo chưa từng có.

Lễ hội ánh sáng tại Thành Phố Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là một chương trình nghệ thuật mang nhiều màu sắc, thu hút sự quan tâm của nhiều người, không chỉ trong mà còn ngoài tỉnh.

Với chủ đề mới lạ, lôi cuốn lễ hội ánh sáng tại Thanh Hóa sẽ mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm những hình ảnh dòng lịch sử văn hóa của tỉnh như:

Trống đồng Đông Sơn khổng lồ, Bà Triệu cưỡi voi, Di tích lịch sử thành nhà Hồ, Tích Lê Lợi trả kiếm, Tái hiện lại hình ảnh của Cầu Hàm Rồng bằng ánh sáng và rất nhiều nét văn hóa lịch sử đặc sắc của tỉnh Thanh Hóa sẽ thu hút được hàng nghìn người dân địa phương và du khách tham gia.

lễ hội Ánh Sáng lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại Thanh Hóa

Và chắc chắn sẽ không ít người phải trầm trồ trước sự hoành tráng và quy mô cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu từ ban tổ chức. Qúy khách sẽ được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm một không gian đầy màu sắc với hệ thống đèn led huyền ảo, mơ mộng. Trở thành không gian “sống ảo” tuyệt vời, các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh, check in tại lễ hội hoành tráng này.

Điểm nhấn của sự kiện

Một điểm nhấn của chuỗi hoạt động tại đây là việc ứng dụng công nghệ phun tuyết, tận hưởng thời tiết diệu kì với tuyết rơi nhân tạo, tạo cảm hứng tuyệt vời với những khoảnh khắc có một không hai, đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Khách hàng có cơ hội ngắm nhìn tuyết rơi ngay trong lòng Thành Phố.

Đặc biệt hơn, lễ hội ánh sáng Health Park Thanh Hóa năm 2020 sẽ có góp mặt của các ca sĩ đình đám là những người con của sứ Thanh như: Anh Thơ, Trọng Tấn, Quang Anh, Phương Thanh . . .Sân khấu 400M2 với tiết mục ca nhạc và tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc quê hương đất nước với chủ đề “Thanh Hóa Bừng Sáng Tương Lai”.

Không những thế, du khách đến đây sẽ được tận hưởng không khí COUNTDOWN HEALTH PARK 2019.

Hòa cùng không khí sôi động, tuyệt vời với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất hiện nay. Countdown Health Park 2020 tại Thanh Hóa nơi cảm xúc thăng hoa cùng chào đón năm mới 2020

Lễ hội ánh sáng Health Park Thanh Hóa là dịp để tuyên truyền quảng bá rộng rãi hình ảnh văn hoá của Thanh Hóa đến với tất cả mọi người. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Lễ hội ánh sáng tại Thanh Hóa đã cơ bản hoàn thiện và chỉ chờ khai hội để phục vụ nhân dân và du khách gần xa. Giúp toàn thể nhân dân trong và ngoài tỉnh hiểu sâu sắc hơn về nền văn hóa lịch sử của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và nước Việt Nam nói chung.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG