Detox đại tràng bằng cafe

Detox đại tràng bằng cafe hữu cơ tận dụng các hợp chất tuyệt vời trong cà phê để kích thích gan sản xuất Glutathione S Transferase giúp giải độc cơ thể. Phương pháp này được khá nhiều người sử dụng vì tiết kiệm chi phí thâm chí có thể thực hiện tại nhà. Vậy Detox đại tràng bằng cafe có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nguyên lý Detox đại tràng bằng cafe 

Đại tràng là nơi chứa các chất cặn bã thức ăn và rất nhiều các chất độc. Do đó, việc thải độc đại tràng được rất nhiều người quan tâm, giữ đại tràng sạch sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả.

Trong cà phê có chứa Cafein và Theophylline, đây là hai chất có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giãn nở mạch máu thành ruột và làm giảm chứng viêm ruột. Khi Detox đại tràng bằng cafe, cafe sẽ được đưa qua đường ruột bằng cách cho cà phê từ trực tràng vào đại tràng qua đường hậu môn.

Tannis trong cà phê sẽ loại bỏ hại khuẩn và kích thích nhu động của đại tràng.

Detox đại tràng bằng cafe giúp các chất có lợi hấp thụ trực tiếp qua đường ruột làm thúc đẩy hoạt tính Glutathione của gan (hoạt chất giúp trắng sáng da) và thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme để đạt được hiệu quả giải độc nhanh chóng.

Cà phê được sử dụng để thải độc phải là cà phê hữu cơ có thành phần hoàn toàn tự nhiên, không có hương liệu. Sau khi thực hiện Detox cần có chế độ ăn uống lành mạnh để bảo vệ đường ruột.

Nguyên lý Detox đại tràng bằng cafe 

Tuy nhiên, cách thụt rửa bằng cà phê này sẽ khiến các khoáng chất, các vi khuẩn xấu và cả vi khuẩn tốt đều bị xổ r ngoài. Điều này khiến thành ruột già trơn tru, dẫn đến tình trạng tăng nguy cơ bị viêm nhiễm khi người bệnh thực hiện chế độ ăn uống trở lại. Như vậy có thể thấy detox đại tràng bằng cafe tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Nguy hiểm từ việc Detox đại tràng bằng cafe

Tự thụt tháo đại tràng tại nhà đã gây ra nhiều trường hợp nguy hiểm, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng. Có nhiều phương pháp thải độc đại tràng tại nhà như Detox bằng nước ép hoa quả, Detox đại tràng bằng nước muối, Detox đại tràng bằng chanh,… Các phương pháp Detox tại nhà tận dụng những nguyên liệu dễ tìm kiếm, tiết kiệm chi phí được nhiều sử dụng. Tuy nhiên các phương pháp này đều không đảm bảo hiệu quả và an toàn, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Các cơ quan như gan và thận thực hiện nhiệm vụ thải độc cho cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay trước tình trạng ô nhiễm không khí và thực phẩm bị nhiễm độc thì cơ chế tự thải độc của cơ thể không thể đáp ứng được lượng độc tố mà cơ thể cần đào thải. Vì vậy Detox đại tràng sẽ giúp cơ thể thải độc để hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, cơ thể phòng tránh được bệnh tật.

Tuy nhiên, Detox đại tràng bằng cafe là nguy hiểm cho ruột già. Bởi vì, ruột già thực hiện việc hấp thu nước, khoáng chất và các lợi khuẩn vì vậy Detox cơ thể bằng cafe có thể làm mất nước và các lợi khuẩn.

Nguy hiểm từ việc Detox đại tràng bằng cafe

Thải độc bằng cafe qua hậu môn là phương pháp thiếu an toàn mà hiệu quả không được kiểm chứng. Detox đại tràng bằng cafe sẽ khiến các khoáng chất và lợi khuẩn bị xổ ra ngoài, rất dễ dẫn đến tình trạng tăng nguy cơ bị viêm nhiễm.

Detox đại tràng với công nghệ hiện đại tại Health Park

Detox đại tràng bằng máy tại Health Park sử dụng công nghệ Colon Hydrotherapy của Mỹlà phương pháp an toàn, hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện bằng việc đưa nước ấm tinh khiết vào đại tràng. Dòng nước với áp suất nhẹ nhàng sẽ len lỏi vào từng ngách ruột để làm sạch đại tràng.

Được thực hiện bằng máy móc hiện đại lại có sự theo dõi của bác sĩ với quy trình chuẩn y khoa đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng dịch vụ. So với các phương pháp Detox đại tràng tại nhà đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động hiệu quả.

Trên đây là các thông tin liên quan đến Detox đại tràng bằng cafe với những hệ lụy mà phương pháp này để lại. Để chăm sóc cơ thể hiệu quả hãy lựa chọn những phương pháp chăm sóc an toàn. Health Park là địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời