Detox đại tràng giải pháp nâng cao sức khỏe sau giãn cách xã hội

Detox đại tràng nâng cao sức khỏe sau đại dịch, phân và các chất bài tiết trong đại tràng có thể gây độc cho cơ thể từ bên trong. Với công nghệ hiện đại, tại nước ta đã tạo ra các phương pháp thải độc cơ thể an toàn. Cùng với việc thực hiện chống dịch an toàn và hướng đến tiêu chí nâng cao sức khỏe sau giãn cách xã hội. Tại Health Care chúng tôi mang đến liệu pháp thải độc – thanh lọc và tăng cường sức khỏe toàn diện.

Detox đại tràng giải pháp nâng cao sức khỏe tốt nhất

Đại tràng là cơ quan lớn nhất trong hệ bài tiết của cơ thể. Trung bình người trưởng thành chứa khoảng 3 – 6 kg chất thải trong đại tràng. Những chất thải nằm trong đại tràng sẽ được hấp thụ trở lại máu, các mô và cơ quan của cơ thể. Việc tích lũy phân qua nhiều năm tháng có thể ngăn trở việc hấp thụ chất dinh dưỡng. Đồng thời việc này có thể tạo môi trường cho vi khuẩn và nhiều loại ký sinh trùng phát triển.

Khi các cơ quan quan trọng như gan và đại tràng bị tích tụ độc tố ngày càng nhiều. Cơ thể gặp nhiều vấn đề về: Táo bón, rối loạn tiêu hóa, stress, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, ăn kém ngon, ngủ không sâu, da sần sùi…

Detox đại tràng có lợi ích như thế nào đối với sức khỏe?

Detox đại tràng là cách hiệu quả nhất để loại bỏ những vấn đề đáng lo ngại vừa nói trên. Detox đại tràng giải độc bằng cách đưa nước lọc ấm vào bên trong đại tràng. Nước lọc ấm cùng với cà phê hữu cơ được đưa vào cơ thể với áp suất cao với mục đích tẩy sạch cặn phân, nấm, vi khuẩn và ký sinh trùng trong đại tràng.

Nếu so với nhiều phương pháp thải độc khác, thì Detox đại tràng lại có tác dụng hiệu quả nhanh hơn. Quá trình này hoàn toàn an toàn và khép kín, không có tác dụng phụ đến sức khỏe. Nên phương pháp thải độc này được nhiều chuyên gia tin tưởng khuyên áp dụng.

DETOX đại tràng giải pháp nâng cao sức khỏe tốt nhất

– Thải sạch sẽ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể ra ngoài, giúp ngăn ngừa ung thư và đa số các bệnh khác.
– Vận động linh hoạt, cơ thể khoan khoái, tăng cường năng lượng.
– Hệ miễn dịch của cơ thể bản được tự nâng cao, phòng chống sự xâm nhập của vi khuẩn và virus.

Chăm sóc bên ngoài phải song hành với việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Khi hệ tiêu hóa được làm sạch thì toàn bộ các cơ quan bên trong sẽ thực hiện đúng với chức năng của nó. Việc này giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất và đào thải chất có hại ra ngoài. So sánh với các phương pháp thải độc cơ thể khác, thì Detox đại tràng tạo ra hiệu quả nhanh, an toàn và khép kín. Phương pháp này không hề gây khó chịu hay xuất hiện tác dụng phụ cho sức khỏe nên thuyết phục được nhiều người tin tưởng.

Để hệ tiêu hóa được khỏe mạnh, cải thiện làn da, giảm béo hiệu quả, cơ thể nhẹ nhõm, tràn đầy năng lượng, để bạn sống khỏe, sống vui, sống chất lượng mỗi ngày, dọn “bãi rác cơ thể” là điều nhất định phải làm, càng sớm càng tốt.

Detox đại tràng mang tới nhiều lợi ích khác cho sức khỏe của bạn. Sau khi detox thải độc thành công, cơ thể loại bỏ được các chất bẩn tích tụ lâu ngày giúp khí huyết lưu thông. Đồng thời phục hồi các lợi khuẩn đường ruột cần thiết, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Cơ thể không cần phải ăn nhiều nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết.

Thế nào là thải độc ruột? Các phương pháp thải độc ruột an toàn

Nhờ vào đó hỗ trợ cơ thể giảm cân hiệu quả. Ngoài ra việc detox đại tràng còn tác dụng khác như: tăng cường giải độc gan, hạn chế mụn, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Health Park là một trong số ít cơ sở có hệ thống Detox đại tràng hiện đại theo công nghệ Mỹ và Canada. Trước khi tiến hành liệu trình Detox đại tràng, chúng tôi sẽ thực hiện một số kiểm tra cơ bản cho khách hàng để chắc chắn về điều kiện sức khỏe. Trong suốt quá trình thực hiện liệu trình luôn có sự túc trực của bác sĩ và y tá khi khách hàng cần hỗ trợ.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời