Detox đại tràng giải pháp nâng cao sức khỏe sau giãn cách xã hội

Detox đại tràng nâng cao sức khỏe sau đại dịch, đại tràng có khả năng tự nhiễm độc mà theo đó phân và các chất bài tiết có thể gây độc cho cơ thể từ bên trong. Việt Nam với công nghệ hiện đại đã tạo ra phương pháp thải độc cơ thể, thực hiện chống dịch an toàn và hướng đến tiêu chí nâng cao sức khỏe sau giãn cách xã hội, tại Health Care chúng tôi mang đến liệu pháp thải độc – thanh lọc và tăng cường sức khỏe toàn diện

Đại tràng là cơ quan bài tiết lớn nhất trong cơ thể. Một người trưởng thành trung bình chứa khoảng 2 – 6 kg chất thải và chất độc trong đại tràng. Những chất nằm trong đại tràng này sẽ được hấp thụ trở lại vào trong máu, các mô và cơ quan của cơ thể. Đồng thời, việc tích lũy chất thải, phân qua nhiều năm tháng cũng có thể cản trở việc tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và tạo môi trường cho vi khuẩn và ký sinh trùng phát triển.

Khi độc tố tích tụ ngày càng nhiều trong các cơ quan quan trọng của cơ thể như gan – đại tràng. Cơ thể chúng ta phải đối mặt với nhiều nguy hại: Táo bón, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, stress, suy nhược cơ thể, ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, làn da sần sùi, thiếu sức sống,…

Detox đại tràng mang lại lợi ích như thế nào cho sức khỏe?

Detox đại tràng là cách nhanh nhất giúp loại bỏ những vấn đề đáng lo ngại kể trên. Detox đại tràng rửa trôi và giải độc bằng cách đưa nước lọc ấm vào đại tràng. Thông thường một lượng nước lọc ấm cùng với cà phê hữu cơ sẽ được đưa vào cơ thể với áp suất cao để tẩy sạch những cặn phân, vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng ở đại tràng.
Thế nào là thải độc ruột? Các phương pháp thải độc ruột an toàn
So với những phương pháp thải độc cơ thể khác, Detox đại tràng có tác dụng nhanh, quá trình an toàn và khép kín, không gây khó chịu hay tác dụng phụ cho sức khỏe nên được nhiều chuyên gia tin tưởng khuyên áp dụng.
– Tống sạch độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể ngăn ngừa ung thư và nhiều loại bệnh
– Tăng cường năng lượng, cơ thể khoan khoái, vận động linh hoạt
– Hệ miễn dịch nâng cao phòng chống sự xâm nhập của vi khuẩn vi-rus
Chăm sóc bên ngoài phải song hành với việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Khi hệ thống tiêu hóa được làm sạch thì toàn bộ các cơ quan bên trong sẽ được kích hoạt thực hiện đúng chức năng, tăng cường hấp thụ dưỡng chất và đào thải ra ngoài chất có hại. So với những phương pháp thải độc cơ thể khác, Detox đại tràng có tác dụng nhanh, quá trình an toàn và khép kín, không gây khó chịu hay tác dụng phụ cho sức khỏe nên được nhiều chuyên gia tin tưởng khuyên áp dụng.
Để hệ tiêu hóa được khỏe mạnh, cải thiện làn da, giảm béo hiệu quả, cơ thể nhẹ nhõm, tràn đầy năng lượng, để bạn sống khỏe, sống vui, sống chất lượng mỗi ngày, dọn sách “bãi rác cơ thể” là điều nhất định phải làm, không sớm thì sớm hơn, nói chung là, càng sớm càng tốt.

Detox đại tràng còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe và vóc dáng. Sau khi detox thành công, cơ thể trút được những chất bẩn tích tụ lâu ngày, khí huyết lưu thông. Đồng thời cũng phục hồi các vi khuẩn đường ruột cần thiết, dẫn đến sự hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn và khi đó cơ thể cần ăn ít thức ăn hơn để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết. Nhờ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Ngoài ra còn một số tác dụng khác như: tăng cường giải độc gan giúp da đẹp, giảm mụn, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Health Park là một trong số ít cơ sở có hệ thống Detox đại tràng khép kín bằng nước áp suất cao theo công nghệ Mỹ, Canada và đã được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA. Tại phòng khám chúng tôi, trước khi tiến hành liệu trình Detox đại tràng, khách hàng sẽ thực hiện một số kiểm tra cơ bản để chắc chắn về điều kiện sức khỏe. Đồng thời, suốt quá trình luôn có sự túc trực của bác sĩ và y tá trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời