Đôi nét về dịch vụ Vật lý trị liệu của Health Park

Trị liệu đông y (vật lý trị liệu) là một trong những dịch vụ được Health Park chú trọng và tâm huyết. Chúng tôi ứng dụng công nghệ vật lí trị liệu của Sao Tử Vi – Một trong những đơn vị ứng dụng vật lý trị liệu vào chăm sóc sức khoẻ hàng đầu của Trung Quốc. Cùng với đó là hệ thống trang bị toàn bộ thiết bị, 100% máy móc hiện đại, đa dạng chủng loại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Sử dụng công nghệ trị liệu số 1 thế giới.

Với những chuyên gia vật lý trị liệu hàng đầu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản Health Park chắc chắn rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Toàn bộ quy trình trị liệu được nghiên cứu chuyên sâu theo phác đồ phù hợp với tất cả ấn đề đang gặp phải về sức khoẻ của khách hàng.

Những lợi ích của vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu giúp giảm đau hiệu quả

Điều trị bằng vật lý trị liệu những cơn đau sẽ giảm dần theo thời gian nhờ các sự chuyển hóa tốt hơn từ các chất dinh dưỡng. Với khả năng ức chế đường dẫn truyền thần kinh lên não từ phương pháp điện xung giúp giảm trường lực cơ, giảm co thắt hiệu quả.

Phương pháp tối ưu giúp kháng viêm

Vật lý trị liệu sử dụng các phương pháp như: từ trường, hồng ngoại, siêu âm nên giảm phù nề, chống viêm hiệu qua. Không những thế nó còn gia tăng tuần hoàn tại các mô sâu. Từ đó, loại bỏ mảng viêm, phục hồi những tổn thương nhanh chóng.

Tác dụng sinh lý của siêu âm
Sóng siêu âm có tác dụng gì trong vật lý trị liệu?

Tuyệt đối an toàn với cơ thể

Thực tế thì, vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh không cần phẫu thuật, cũng không cần dùng bất cứ loại thuốc nào. Bởi thế, sẽ không có những biến chứng trong và sau khi phẫu thuật hay tác dụng phụ không mong muốn từ thuốc. Một phương pháp trị liệu an toàn

Khỏi bệnh nhanh chóng và lâu dài

Bản chất của vật lý trị liệu chính là giúp phục hồi những thương tổn bằng cách tự nhiên, lấy lại sự cân bằng của các hệ cơ và xương khớp. Đây được xem là phương pháp tối ưu do chữa trị từ gốc của bệnh, điều trị nhanh chóng và lâu dài. Có thể nói, vật lí trị liệu mang lại nhiều tác dụng mà việc phục hồi chức năng vận động của cơ xương khớp đã dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn là quý khách có thể bình phục, và đây là điều mà ai cũng mong muốn

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG