DỰ ÁN TIÊU BIỂU

DỰ ÁN ĐỒNG TRÚC RESORT

DỰ ÁN ĐỒNG TRÚC RESORT 

Đồng Trúc Resort là một dự án biệt thự với gần 100 căn biệt thự đơn, có khu sinh thái rộng rãi và được cấp sổ đỏ riêng biệt cho từng khu. Đặc biệt diện tích cho Wellness gần 6000m2 với các dịch vụ Onsen 4 cấp độ, dưỡng sinh cơ thể, xông khoáng lượng tử…, cùng thiết bị đồ dùng hiện đại chăm sóc sức khoẻ khách hàng.

Xem Chi Tiết Dự Án

DỰ ÁN HEALTH PARK HOLDING

DỰ ÁN HEALTH PARK HOLDING

Dự án Health Park Holding xây dựng theo triết lý “sống hiện đại giữa thiên nhiên”, ngôn ngữ kiến trúc thống nhất, hòa quyện với thiên nhiên, bảo tồn giá trị tài nguyên vốn có. Kiến trúc xanh và phong cách hiện đại thể hiện rõ nét qua các công trình. Khiến Health Park Holding như một bức tranh thiên nhiên sống động với những khu vườn xanh mát, những khoảng không gian thanh bình, yên ả kết hợp với chăm sóc sức khoẻ.

Xem Chi Tiết Dự Án

DỰ ÁN HEALTH PARK RESORT HẢI TIẾN

DỰ ÁN HEALTH PARK RESORT HẢI TIẾN 

Tự hào là khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe 5* đầu tiên tại Thanh Hóa, dự án tại vùng biển Hải Tiến ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa cách Hà nội 170km về phía nam, dự án sở hữu gần 600m bờ biển với bãi cát dài, mịn, rất phù hợp với du lịch và nghỉ dưỡng. Sở hữu 4 khu sầm uất nhất Thanh Hóa: Khu Shophouse, khu biệt thự song lập, khu biệt thự đơn lập, khu khách sạn với đầy đủ dịch vụ dành riêng cho khách hàng: Tịnh Dưỡng – Thể Dưỡng – Trị Dưỡng – Thực Dưỡng.

Xem Chi Tiết Dự Án