Health Park Hải Tiến Resort – BĐS nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam

Dự án Health Park Resort Hải Tiến tự hào là khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe 5* đầu tiên tại Thanh Hóa nằm ở vị trí thuộc xã Hoằng Trường, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Dự án có diện tích tổng 15,3 ha và là khu sinh thái biển gắn với liền với các chức năng chủ yếu như dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn gắn với cảnh quan tự nhiên khu vực.

Dự án Health Park Resort Hải Tiến đầu tư hơn 1000 tỷ đồng với quy mô 15,03ha không thể bỏ qua của các nhà đầu tư

Năm 2019, huyện Hoằng Hóa đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tuyến đường Bút Sơn – khu Du lịch Hải Tiến rộng 24m với 4 làn đường, gần 600m bờ biển (trên tổng số 12km bờ biển Hải Tiến) với bãi cát dài, thoải, mịn, rất phù hợp với du lịch và nghỉ dưỡng.

cảnh quan dự án hải tiến
cảnh quan hải tiến 3 mặt

Năm 2021, vùng biển Thanh Hóa có lợi thế phát triển du lịch rất lớn khi Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt xây dựng 2 dự án bao gồm Tuyến đường ven biển Thanh Hóa với quy mô đường cấp III, rộng 12m và Dự án xây dựng cầu bắc qua sông Mã, nối xã Hoàng Châu (Hoằng Hóa) và xã Quang Châu (TP Sầm Sơn)

Đây cũng chính là lý do các nhà đầu tư quyết định xây dựng lên dự án Health Park Resort Hải Tiến, một dự án tiềm năng, đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, một dự án không thể bỏ qua.

Các sản phẩm dịch vụ của dự án Health Park Resort Hải Tiến 

Khu ShopHouse

khu shophouse mặt đường trục chính
khu biệt thự song lập hải tiến

Nằm vị trí mặt đường trục chính, có diện tích mỗi căn 280m2, mỗi căn có 5 tầng, tổng số lượng có 66 lô shophouse

Khu Biệt Thự Song Lập

Khu biệt thự song lập có tổng 54 lô, diệt tích mỗi căn: 250m2 mỗi căn thiết kế 2 tầng vô cùng tiện lợi và phong cách châu âu

khu biệt thự song lập 2
khu biệt thự song lập 3
khu biệt thự song lập 4
khu biệt thự song lập 5

Khu Biệt Thự Đơn Lập

Khu biệt thự đơn lập có tổng 23 căn diện tích 300m2, mỗi căn thiết kế 3 tầng nhà liền kề.

khu biệt thự đơn lập hải tiến 1
khu biệt thự đơn lập 2

Khu Khách Sạn

Khu khách sạn có tổng 39 căn được chia thành nhiều diện tích khách nhau từ 1000m2 đến 1700m2, có 9 tầng được thiết kế hiện đại

Khu Chăm Sóc Sức Khỏe

khu khách sạn hải tiến
khu chăm sóc sức khỏe hải tiến

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và những tiện ích dành riêng cho khách hàng

Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đang là mô hình được ưu chuộng và phát triển, đối với dự án Health Park Resort Hải Tiến luôn muốn đem lại nhiều lợi ích và chú trọng đến sức khỏe của khách hàng.

Trong đó có kết hợp 4 chế độ: Tịnh dưỡngThể dưỡngTrị DưỡngThực dưỡng

dịch vụ cssk hải tiến

Tịnh Dưỡng

Chế độ Tịnh dưỡng gồm có khu vực thiền zen ngoài trời, thiền chuôngthiền nổi được trong chuỗi resort 4-5* đẳng cấp, thiết bị, máy móc hiện đại.

Trị Dưỡng

Chế độ trị dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính không lây gồm các phòng: vật lý trị liệu, dưỡng sinh, detox và thuốc thực phẩm chức năng sản xuất bởi vinmexpharm và nhiều máy móc trị liệu.

tịnh dưỡng hải tiến
trị dưỡng hải tiến

Thể Dưỡng

Chế độ thể dưỡng khách hàng được thưởng thức và thư giãn với không gian spa, massage, gội đầu dưỡng sinh, xông hơi đã muối, xông hơi lạnh, tắm khoáng onsen 4 cấp độ, hệ thống phòng gym, yoga.

Thực Dưỡng

Chế độ thực dưỡng khách hàng sẽ thưởng thức món ăn ngon, đặc sắc được chế biến bởi nhà hàng chay dược, nhà hàng thực dưỡng, chuỗi nhà hàng V.I.P, kết hợp với chế độ thực đơn riêng phục vụ bệnh nhân mãn tính không lây.

thể dưỡng hải tiến
thực dưỡng hải tiến

Còn rất nhiều tiện ích khác hấp dẫn thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe như: Cầu tàu – bến du thuyền , bể bơi vô cực…

Đến với khu du lịch Health Park Resort Hải Tiến khách hàng sẽ có ngay thẻ member, thẻ member có 2 loại thẻ: thẻ Gold và thẻ Diamond, khách hàng khi đăng ký dịch vụ du lịch sẽ được tư vấn lựa chọn thẻ member phù hợp, thẻ member cũng được coi là thẻ quyền lực có nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng khi đến với Health Park Resort Hải Tiến

Health Park sẵn sàng mang hạnh phúc muôn nơi bằng giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người!

CẢNH QUAN DỰ ÁN HẢI TIẾN RESORT

muc tieu chien luoc health park
muc tieu chien luoc health park

 KHU SHOPHOUSE

 KHU PHỐ ĐI BỘ – VUI CHƠI

 KHU KHÁCH SẠN – BIỆT THỰ SONG LẬP

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời