Dự án “nghìn tỉ” Health Park có gì hấp dẫn?

Đúng với cái tên của nó, Health Park chính là công viên chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam. Một dự án lớn hướng đến những giá trị to lớn, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng Việt. Vậy Heath Park có gì hấp dẫn? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Health Park là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với không gian thiên nhiên tĩnh lặng, an nhiên. Là nơi hội tụ mọi tinh hoa đất trời như cỏ, cây, hoa, lá. Là nơi người ta không chỉ đến để du lịch mà còn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện như: Thực dưỡng, Yoga, Thiền định, Vật lý trị liệu. Là nơi đáng để đến nhất từ trước đến nay. Đó là những lí do vì sao Health Park là dự án hấp dẫn nhiều người.

Health Park – Công viên chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam

Health Park có gì hấp dẫn?

Health Park là chuỗi hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam. Được hình thành tại 8 địa điểm trọng điểm là các thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất cả nước như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Hội An, Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang, Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên mô hình du lịch BUNGALOW và Spa cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ở Health Park, quý khách được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ 3 sao. Với chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khoẻ hàng đầu trong nước và quốc tế. Chắc chắn, Health Park sẽ mang tới cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Khách hàng nhận được gì khi đến với Health Park?

Cải thiện sức khỏe tinh thần

Khác với kiểu du lịch thông thường, Health Park quan niệm rằng du lịch không phải chỉ đơn giản là thưởng thức cảnh quan thiên nhiên, cỏ cây hoa lá bằng 5 giác quan thông thường. Bởi vậy, khi đến với Health Park, khách hàng được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ tuyệt vời như:

Ấn tượng khu nghỉ dưỡng BUNGALOW và chăm sóc sức khỏe của Health Park

– Khách hàng được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng, du lịch gần gũi thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá

– Cùng Health Park trải nghiệm thực dưỡng Bồ Đề Nguyện. Đơn vị thực dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Thực dưỡng sẽ giúp nâng cao sức khoẻ tốt hơn.

– Sinh hoạt công đồng, tập Yoga dưỡng sinh, phương pháp này sẽ giúp bảo vệ và tăng cường sức khoẻ tối đa. Theo các chuyên gia khuyến cáo, việc tập yoga sẽ giúp cơ thể có nhiều nạp nhiều năng lượng hơn.

Cải thiện sức khỏe của thể chất

– Thăm khám sức khoẻ tổng thể để biết được tình trạng sức khoẻ hiện tại theo quy trình quốc tế bởi những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực

– Vật lí trị liệu : Theo đó, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khoẻ bằng phương pháp vật lí trị liệu từ máy móc và quy trình tiên tiến nhất Hàn Quốc. Health Park kết hợp với Sao Tử Vi – Đơn vị vật lí trị liệu hàng đầu Trung Quốc để ứng dụng các phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất.

Vật lý trị liệu sau tai biến mạch máu não là gì?

Phục hồi chức năng cũng là một trong những dịch vụ Health Park xây dựng

– Ngoài ra, khách hàng còn được Massage, bấm huyệt, châm cứu, vận động chuyên sâu

– Đặc biệt hơn, khách hàng còn được tập huấn các lớp chuyên đề về y tế và chăm sóc sức khoẻ

Health Park còn tạo ra được giá trị cộng đồng to lớn từ việc khách hàng được giao tiếp, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, trồng dược liệu, trồng rau, chăm sóc hoa….

Cùng Health Park thay đổi cách nhìn về du lịch ngay hôm nay

Du lịch là trải nghiệm không chỉ vẻ đẹp thiên nhiên mà còn vẻ đẹp của tâm hồn. Du lịch khiến người ta cảm thấy thoải mái hơn sau những ngày làm việc vất vả, sau cái áp lực gọi là cơm áo gạo tiền. Cũng nhờ có du lịch mà ta hiểu được bản thân hơn, tĩnh tâm và nhìn nhận mọi vấn đề theo vấn đề tích cực qua các bài Thiền bổ ích. Hay tận hưởng những động tác Yoga giúp cơ thể khoẻ mạnh và an toàn. Và cả những lần thăm khám tổng quát để kiểm tra sức khoẻ toàn diện. Cùng với những vật kí trị liệu của Sao Tử Vi – Đơn vị vật lí trị liệu hàng đầu tại Trung Quốc. Tất cả những điều đó sẽ chờ đón quý khách hàng khi bạn đến với Health Park.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG