Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh cùng Health Park – đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism

Hiện nay, sau ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, ngành du lịch mở cửa, chúng ta lại được thỏa mãn nhiềm đam mê xê dịch với những chuyến du lịch. Cùng với đó, con người cũng quan tâm nhiều hơn để vấn đề sức khỏe. Chính vì vậy mà du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh hay chủ động chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó, các đơn vị du lịch cũng mang đến cho khách hàng các sản phẩm du lịch mới mẻ, để bạn thỏa mãn với các chuyến đi mà không cần lo lắng mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe sau mỗi chuyến đi.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển tại Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng là loại hình du lịch có đặc trưng kết hợp với nghỉ dưỡng với chăm sóc sức khỏe để phục hồi sức khoẻ và lấy lại tinh thần. Loại bỏ đi những căng thẳng thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hàng ngày qua các chuyến du lịch.

Bên cạnh đó du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chưa bệnh hoặc du lịch tâm linh đang là xu hướng hoạt động của rất nhiều khu resort cao cấp phục vụ xu hướng hưởng thụ, giúp con người thoát khỏi sự bí bách, khói bụi nơi phố thị.

Du lịch nghỉ dưỡng khác với các loại mô hình du lịch khác ở điểm khách hàng không cần di chuyển nhiều mà địa điểm nghỉ dưỡng vẫn có đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ và nhiều trải nghiệm thú vị. Hiện nay có rất nhiều loại hình du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, tùy theo nhu cầu khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển tại Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh

Du lịch y tế chữa bệnh là một hình thức du lịch còn khá mới mẻ ở nước ta. Du khách tham gia sẽ có những hoạt động chăm sóc sức khỏe, loại hình này rất phát triển ở các quốc gia có nền y tế tốt như Singapore hay Úc.

Hiện nay, tại Việt Nam cũng có những khu du lịch sức khỏe với các trung tâm chăm sóc, phục hồi sức khỏe và sắc đẹp được đặt ở những điểm du lịch này thường có khí hậu tốt, thiên nhiên trong lành. Điểm thu hút ở đây là các dịch vụ du lịch phục vụ cải thiện sức khỏe đa dạng như tắm bùn khoáng, khí công, bấm huyệt hay các phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động. 

Việt Nam được thiên nhiên ưu ái với nhiều vùng địa lý khí hậu ôn hòa cùng nhiều cảnh quan tươi đẹp vì vậy mà du lịch sinh thái phát triển mạnh mẽ ở nước ta.

Du lịch sinh thái với không gian thoáng đãng, mát mẻ cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Việc kết hớp du lịch sinh thái với chăm sóc sức khỏe sẽ mang đến tổ hợp dịch vụ tuyệt vời.

Vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vừa đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh

Health Park – đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism

Từ đam mê cháy bỏng và hơn cả 100% năng lượng đã được khai thác để phát triển cho một thương hiệu chăm sóc sức khỏe mang tên Health Park. Công ty Cổ phần Công viên Sức khỏe Việt Nam – Health Park tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Wellness Tourism tại Việt Nam. Health Park được khởi nguồn từ sứ mệnh lan tỏa những giá trị cốt lõi là “Phụng sự – Yêu Thương – Hạnh phúc”, mang tới những trải nghiệm đẳng cấp và tuyệt vời nhất cho khách hàng tại chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.

Health Park sở hữu chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trải khắp 24 tỉnh, thành phố. Góp phần nâng tầm giá trị và đẳng cấp của ngành du lịch của Việt Nam.

Hệ sinh thái Health Park hoàn thiện với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động kết hợp hoàn hảo bốn yếu tố Trị dưỡng, Thể dưỡng, Tịnh dưỡng và Thực dưỡng.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hướng đến sự tận tâm trong từng dịch vụ.

Chăm sóc sức khỏe chủ động tại Health Park

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa các lĩnh vực y tế và làm đẹp, cam kết an toàn và hiệu quả.

Dựa trên nền tảng chăm sóc sức khỏe vững chắc và hài hòa giữa Trị dưỡng, Thể dưỡng, Tịnh dưỡng và Thực dưỡng, Health Park là điểm dừng chân của những người theo đuổi lối sống chăm sóc sức khỏe chủ động, tìm kiếm sự khỏe mạnh về mặt thể chất và tái tạo về mặt tinh thần. Nổi bật trong số các dự án du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh tại Health Park phải kể đến dự Health Park Reatreats Đồng Trúc ngay sát sườn thủ đô Hà Nội. Hoặc không cần di chuyển xa xôi bạn có thể đến ngay Health Park Hotel giữa lòng thủ đô Hà Nội để trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời