Du lịch sức khỏe là gì? Health Park – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Wellness Tourism

Sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đã thay đổi thói quen du lịch của rất nhiều người. Thay vì việc thăm quan các danh lam thắng cảnh thông thường, rất nhiều người lựa chọn một kỳ nghỉ dưỡng để cân bằng cuộc sống và cải thiện cảm xúc sau những giai đoạn căng thẳng. Du lịch sức khỏe đã trở thành xu hướng du lịch mới được nhiều người quan tâm. Nắm bắt được những nhu cầu cúa khách hàng, Health Park cho ra mắt chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe trải dài 24 thành phố du lịch. Vậy du lịch sức khỏe là gì? Vì sao nói Health Park là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Wellness Tourism tại Việt Nam.

Du lịch sức khỏe là gì?

Xu hướng du lịch sức khỏe (Wellness Tourism) là một khái niệm mới nhưng không còn xa lạ trong ngành du lịch. Hình thức du lịch này hướng tới sự cân bằng cả về sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Khi trải nghiệm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng quý khách sẽ được trải nghiệm sự phối hợp hài hòa giữa hoạt động khám phá truyền thống và chăm sóc sức khỏe, trị liệu… du lịch nghỉ dưỡng đã mang lại cho du khách khoảng thời gian chăm sóc cơ thể cả về thể chất và tinh thần.

Rất nhiều người sau một hành trình du lịch sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể ải do lịch trình tham quan các địa điểm.

Để giải quyết vấn đề này, du lịch nghỉ dưỡng vừa giúp khách hàng tăng cường sức khỏe, tinh thần, thể chất do chính du khách, tái tạo cơ thể thông qua việc khai thác các hoạt động thể chất, tâm lý và cả tâm linh.

Trong những chuyến du lịch sức khỏe không thể thiếu các liệu trình chăm sóc, nâng cao sức khỏe đặc biệt như Massage, Yoga, thiền

Du lịch sức khỏe là gì?

Cùng với đó là các chuyến tham quan du lịch, từ đó khách hàng hưởng thụ trọn vẹn được sự tuyệt vời của cuộc sống từ đó có cái nhìn tích cực hơn, mau chóng đưa cơ thể đạt được trạng thái cân bằng.

Du lịch sức khỏe bao gồm những hoạt động nào?

Hầu như khách hàng tìm đến loại hình du lịch nghỉ dưỡng để trải nghiệm những hoạt động, dịch vụ tốt chăm sóc sức khỏe, hướng đến lối sống lành mạnh. Một số hoạt động phổ biến:

 • Tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe
 • Tập yoga, ngồi thiền
 • Ngâm mình trong suối nước nóng, massage trị liệu, xông hơi thảo dược,..
 • Ăn uống lành mạnh, đủ dưỡng chất
 • Nghỉ ngơi điều độ, hợp lý
 • Kết nối, giao lưu với người dân địa phương
 • Tham gia các hoạt động có lợi cho sức khỏe như đạp xe đạp, leo núi.
 • Trải nghiệm các hoạt động tự nhiên nhằm giảm stress, thư giãn
 • Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, nghỉ dưỡng.
du lịch sức khỏe, trải nghiệm onsen tại Health Park

Health Park được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng với hệ thống bất động sản có cốt lõi là hệ sinh thái các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động.

Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Health Park

Vượt qua những giới hạn của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần, điểm đặc biệt của các dự án bất động sản tại Health Park là một nền tảng chăm sóc sức khỏe với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động. Cụ thể:

 • Hệ thống các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trải dài khắp các thành phố du lịch trên cả nước. Các dự án được xây dựng theo hơi hướng Retreat để bạn tạm tránh khỏi chốn náo nhiệt xô bồ tìm về chốn an nhiên.
 • Hệ sinh thái Health Park hoàn thiện với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động kết hợp hoàn hảo bốn yếu tố Trị dưỡng, Thể dưỡng, Tịnh dưỡng và Thực dưỡng.
 • Không gian chăm sóc sức khỏe đẳng cấp trong lòng dự án bất động sản Health Park 5 sao tại các điểm du lịch.
Trải nghiệm du lịch sức khỏe tại Health Park
 • Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hướng đến sự tận tâm trong từng dịch vụ.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa các lĩnh vực y tế và làm đẹp, cam kết an toàn và hiệu quả.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng thì Health Park chính là gợi ý hàng đầu để bạn chăm sóc cơ thể chủ động kết hợp với nghỉ dưỡng tại các dự án bất động sản đẳng cấp. Ngay tại Hà Nội bạn cũng có thể trải nghiệm lối sống Retreat. Health Park Hà Nội với sự kết hợp của dịch vụ lưu trú khách sạn và hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe là địa chỉ để bạn chăm sóc thể chất, tái tạo tinh thần.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời