Dưỡng sinh cổ vai gáy bằng máy điện sinh học

Dưỡng sinh cổ vai gáy bằng điện sinh học là công nghệ chăm sóc sức khỏe mới tại Việt Nam. Vậy điện sinh học là gì, nó có cường độ và tần số thế nào đối với dòng điện sinh học trong cơ thể con người.

Điện sinh học là gì?

Điện sinh học là dòng năng lượng điện được sản xuất bên trong cơ thể sống. Bên trong cơ thể chúng ta thông thường có khoảng 60 nghìn tỷ tế bào. Dòng điện sinh học sẽ tác động dẫn truyền khí huyết tới khắp nơi trong cơ thể nhằm duy trì sự tổng hòa giữa não bộ và cơ thể.

1. Giúp tế bào duy trì sự sống

Tế bào là đơn vị hình thành nên cơ thể con người. Mỗi tế bào là một chiếc “Pin” rất nhỏ trong cơ thể chúng ta.
Cơ thể chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố gây suy giảm sức khỏe.
Đồng thời khi khí huyết không được lưu thông, thì oxy sẽ không được cung cấp đầy đủ khiến cho tế bào yếu và chết đi gây ra những cơn đau nhức khó chịu.

Vì vậy dòng điện sinh học tự thân sẽ cần phải nạp năng lượng cho tế bào để duy trì các hoạt động cơ thể.

2. Giúp lưu thông Khí – Huyết

Rõ ràng rằng khí huyết cần phải được lưu thông thì chúng ta mới có được sức khỏe tốt.

Dưỡng sinh cổ vai gáy bằng máy điện sinh học

Trong cơ thể con người, máu sẽ lưu thông trong hệ thống tuần hoàn từ tim tới toàn bộ cơ quan, nội tạng và ngược lại. Nếu vòng tuần hoàn này bị tắc ở đâu thì sẽ gây ra bệnh ở vị trí đó.

3. Giúp hệ thần kinh trung ương được thư giãn

Bộ não con người có khoảng 100 tỷ tế bào thần kinh di chuyển theo tín hiệu điện. Do đó dòng điện sinh học có thể giúp sóng não chuyển về trạng thái alpha. Đây là một trạng thái thư giãn, tâm trí được thả lỏng và tạo ra sức sáng tạo vô hạn.

4. Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Cơ thể con người có tỉ lệ nước chiếm tới 60% tổng trọng lượng. Nước trong cơ thể có nhiệm vụ hòa tan chất điện giải, loại chất điện giải tương tự như dây dẫn điện. Khi dòng điện sinh học đi qua cơ thể sẽ tác động tới các bó cơ và làm rung động hàng triệu tế bào. Cần nạp năng lượng để tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Nhờ vào đó, các tác nhân gây bệnh sẽ bị ức chế sự phát triển.

5. Tác dụng của điện sinh học trong làm đẹp

Dòng điện tự thân có thể tác động theo dạng sóng, giúp bóc tách gân cơ, lưu thông khí huyết khắp cơ thể.

Dựa vào cơ chế này mà điện sinh học được ứng dụng trong làm đẹp như:

  • Kích thích cơ thể sản sinh tế bào gốc để tái tạo hệ da mới căng mịn hơn.
  • Sản sinh Collagen tạo ra sự đàn hồi cho da, giúp loại bỏ các nếp nhăn khó nhìn.
Tác dụng của điện sinh học là gì?
  • Tác động sâu tới các bó cơ giúp lượng mỡ thừa chuyển hóa thành mồ hôi.
  • Tăng khả năng tạo cơ tự nhiên, làm gia tăng khối cơ ở vùng ngực, bụng và mông. Các cơ sau khi được kéo căng ra sẽ tái cấu trúc giúp cho da ở các vùng này được săn chắc và đầy đặn hơn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dưỡng sinh cổ – vai- gáy bằng máy điện sinh học inbox ngay cho Health Park để được tư vấn miễn phí!

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời