Dưỡng sinh cổ vai gáy bằng máy điện sinh học

Dưỡng sinh cổ vai gáy bằng điện sinh học là công nghệ chăm sóc sức khỏe mới tại Việt Nam. Vậy điện sinh học là gì? có cường độ và tần số giống với dòng điện sinh học trong cơ thể con người.

Điện sinh học là gì?

Điện sinh học là dòng điện hoặc năng lượng điện được sản xuất hoặc tàng trữ bên trong cơ thể sống. Trong cơ thể con người có khoảng 60 nghìn tỷ tế bào. Dòng điện sẽ tác động dẫn truyền khí huyết tới khắp cơ thể nhằm duy trì sự tổng hòa giữa não bộ, cơ thể và tâm trí.

Tác dụng của điện sinh học là gì?

1. Giúp tế bào duy trì sự sống

Tế bào là đơn vị cấu tạo chức năng của cơ thể sống. Mỗi tế bào được coi là một chiếc “Pin sống” rất nhỏ trong cơ thể chúng ta. Vì vậy khi cơ thể chịu ảnh hưởng từ các yếu tố gây suy giảm sức khỏe.
Khí huyết không được lưu thông, oxy sẽ không được cung cấp đủ khiến tế bào yếu đi và chết gây nên những cơn đau nhức khó chịu. Vì vậy dòng điện tự thân sẽ nạp năng lượng cho tế bào được đầy pin và duy trì các hoạt động trên cơ thể.

2. Giúp hanh thông Khí – Huyết

Khí huyết phải được lưu thông thì mới có sức khỏe tốt.

Dưỡng sinh cổ vai gáy bằng máy điện sinh học
Trong cơ thể con người, máu sẽ lưu thông trong hệ thống tuần hoàn từ tim tới toàn bộ cơ quan, nội tạng và ngược lại. Vòng tuần hoàn này mà bị tắc nghẽn ở đâu thì sẽ gây ra bệnh chỗ đó.

3. Thư giãn hệ thần kinh trung ương

Trong não người có tới 100 tỷ tế bào thần kinh di chuyển theo tín hiệu điện. Vì vậy mà dòng điện tự thân sẽ giúp đưa sóng não về trạng thái alpha. Đây là trạng thái thư giãn, để tâm trí được thả lỏng và khơi gợi sức sáng tạo vô hạn.

4. Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Nước chiếm 60% tổng trọng lượng cơ thể của chúng ta. Nó có nhiệm vụ hòa tan các chất điện giải, giống với dây dẫn điện. Dòng điện đi qua cơ thể sẽ tác động tới các bó cơ làm rung động hàng triệu tế bào. Việc nạp ion năng lượng sẽ hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Nhờ đó, các gốc tự do gây bệnh bị ức chế sự phát triển.

5. Tác dụng của điện sinh học trong thẩm mỹ, làm đẹp

Dòng điện tác động theo dạng sóng, bóc tách gân cơ, truyền thông khí huyết toàn cơ thể. Dựa trên cơ chế đó mà điện sinh học đã được ứng dụng trong làm đẹp như:

  • Kích thích cơ thể sản sinh các tế bào gốc đi nuôi dưỡng và tái tạo hệ da mới căng, mịn hơn.
  • Kích thích sản sinh Collagen tạo sự đàn hồi cho da, loại bỏ các nếp nhăn khó nhìn.
Tác dụng của điện sinh học là gì?
  • Rung động sâu tới các bó cơ giúp lượng mỡ dư thừa chuyển hóa thành mồ hôi đào thải ra ngoài.
  • Kích thích khả năng tạo cơ tự nhiên của cơ thể, từ đó làm gia tăng khối lượng các cơ ở vùng ngực, bụng và mông. Các cơ được kéo căng ra sẽ tái cấu trúc giúp cho da các vùng được săn chắc hơn và đầy đặn hơn.

Ngoài ra, nó cũng kích thích khả năng tạo cơ tự nhiên của cơ thể chúng ta. Theo đó, khối lượng cơ ở vùng ngực, bụng và mông cũng được tăng lên. Các cơ sau khi được kéo căng sẽ tái cấu trúc, khiến da các tại đó được săn chắc và đầy đặn hơn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ dưỡng sinh cổ – vai- gáy bằng máy điện sinh học inbox ngay cho Health Park để được tư vấn miễn phí!

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời