Giới thiệu Health Park Land

Là một trong số ít những Dự án bất động sản nghỉ dưỡng – Chăm sóc sức khỏe được tung ra thị trường khi đã xây dựng hoàn thiện và đi vào vận hành, Health Land chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững và hiệu quả.

Nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe – xu hướng mới được ưa chuộng trên toàn cầu

Là dự án công viên sức khoẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Health Park được tọa lạc tại 8 thành phố du lịch trọng điểm của cả nước như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, hướng tới giá trị cốt lõi và nâng cao sức khoẻ người Việt. Đến đây khách hàng không chỉ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên bình mà còn được chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Health Park được xây dựng trên cơ sở hạ tầng, khuôn viên theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Với kiểu thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm Resort tiêu chuẩn 3* xen kẽ với khu vui chơi, thư giãn môi trường xanh, cùng khu chăm sóc sức khỏe chuyên biệt.

Trên hành trình tìm kiếm và gửi đến nhân loại những sản phẩm ý nghĩa, có lẽ Health Park sẽ góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khoẻ nhân loại. Điều đặc biệt nhất mà Health Park mang lại cho khách hàng không phải là được đi du lịch, được trải mình cùng thiên nhiên, mà chính là được chăm sóc sức khoẻ qua các dịch vụ cơ bản như: Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Yoga, Thiền định tiêu chuẩn 3*, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khoẻ tổng thể ….Health Park đang làm rất tốt giữa 2 việc cùng một lúc, kết hợp hoàn hảo giữa du lịch và chăm sóc sức khoẻ người Việt.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đang hướng đến những giá trị cộng đồng lớn hơn. Với sứ mệnh vận hành 3 trại trẻ mồ côi vào năm 2025 và 8 trại trẻ mồ côi, 8 viện dưỡng lão tiêu chuẩn 3* trên toàn quốc vào năm 2035. Một giá trị nhân văn sâu sắc và vô cùng ý nghĩa, những đứa trẻ bị bỏ rơi, những đứa trẻ mồ côi sẽ không phải nhặn nhạnh từng mẩu bánh mì dưới đất để ăn, hoặc không phải chịu cảnh đói, rét, khổ cực, càng không phải chới với giữa cuộc đời rộng lớn. Cũng không còn những đứa trẻ lẽ ra phải vô lo vô nghĩ thì lại sa vào các tệ nạn xã hội vì quá đói, vì quá khát. Giờ đây, những đứa trẻ bé nhỏ ấy, sẽ được chở che, được bảo vệ. Chúng sẽ được dạy chữ, dạy đạo đức, nhân cách, được phát triển tài năng, định hướng sớm về sở thích của bản thân. Qua đó, Health Park đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước..

LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Năm 2020: Đi vào hoạt động khu nghỉ dưỡng:

Tuần Châu: 22Ha

  Đà Lạt: 40Ha

 Nha Trang: 7,5 Ha

Vận hành hệ thống bằng APP

Năm 2022: Hoàn thiện và đi vào hoạt động 5 điểm còn lại: Tiến hành nhân rộng mô hình sang các nước khu vực.

Năm 2025: Thực hiện sứ mệnh vận hàh 3 trại trẻ mồ côi

  • 1 trại trẻ mồ côi nuôi từ 200 tới 300 cháu
  • Hoàn thành khu nghỉ dưỡng tại Châu Á
  • Hoàn thành sứ mệnh 8 trại trẻ mồ côi 8 viện dưỡng lão tiêu chuẩn 3 sao trên toàn quốc

DỊCH VỤ CỦA HEALTH PARK SẼ CUNG CẤP SAU KHI HOÀN THÀNH

1. Tham Quan

2. Nghỉ Dưỡng

3. Trải Nghiệm Chung

4. Trải Nghiệm Riêng

HỆ SINH THÁI CÔNG VIÊN SỨC KHOẺ

Đúng như tên gọi của nó, khách hàng đến với Health Park sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm Resort 5*, công viên các loại Hoa, Yoga, Thực dưỡng, hệ thống chăm sóc sức khoẻ đông y, hệ thống vật lí trị liệu, thiền tịnh…

VỀ KHU NGHỈ DƯỠNG RESORT TIÊU CHUẨN 5*

Hiện nay, BUNGALOW trở thành một trong những loại hình nghỉ dưỡng thu hút lượng khách lớn bởi nét độc đạo và cuốn hút riêng của mình.

Với 2 kỳ nghỉ: Plantium và Gold

– Kỳ nghỉ Plantium:

Bao gồm Bungalow 3 ngủ 1 phòng vật lí trị liệu

Diện tích: 80 m2

Nội thất tiêu chuẩn 5*

– Kỳ nghỉ Gold:

  • Bungalow 5 ngủ 1 phòng vật lí trị liệu
  • Diện tích: 85 m2
  • Nội thất tiêu chuẩn 5*

DỰ ÁN

HEALTH PARK TUẦN CHÂU
HEALTH PARK SÓC SƠN
HEALTH PARK SAPA
GOLD & RESORT NHA TRANG
HEALTH PARK QUẤT LÂM
HEALTH PARK KHOÁNG NÓNG TUYÊN QUANG
HEALTH PARK NINH BÌNH
HEALTH PARK NHA TRANG
HEALTH PARK ĐÀ LẠT