Giải đáp thắc mắc sử dụng dịch vụ của Health Park có đắt không?

Không chỉ là dự án nghỉ dưỡng đơn thuần, hệ thống tiêu chuẩn quốc tế vượt trội, cùng với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Health Park mang tới một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với những trải nghiệm chưa từng có. Du lịch vừa để nghỉ dưỡng, vừa để chăm sóc sức khoẻ bản thân qua các phương pháp: Yoga, Thiền định, Thực dưỡng, Vật lý trị liệu

Nền kinh tế Việt phát triển, nhu cầu du lịch ngày càng nhiều hơn. Từ những nhu cầu đó, con người luôn mong muốn tìm được những nơi yên bình và tiện ích. Health Park ra đời chính là một sản phẩm điển hình cho sự dịch chuyển này, mang tới giá trị cốt lõi hiếm có tại Việt Nam

Sau một quá trình dài nghiên cứu, Health Park đã trở thành khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3*, một nơi đáng để đến nhất trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt của Health Park là gì?

Ấn tượng khu nghỉ dưỡng BUNGALOW và chăm sóc sức khỏe của Health Park
8 lí do bạn nên nghỉ dưỡng tại Health Park

Health Park đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đây là công viên viên chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam. Là chuỗi hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng 3 sao với đầy đủ các tiện ích và chăm sóc sức khỏe. Ở Health Park quý khách được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ 3 sao tiêu chuẩn Quốc tế. Khác với những nơi khác, Health Park là cơ hội để khách hàng tận hưởng cảm giác thoải mái, yên bình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cũng là lúc để người ta quan tâm đến sức khoẻ của mình. Vốn dĩ, Heath Park đã trở thành một công trình nghiên cứu mang tính đột phá mà chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Được toạ lạc tại 8 thành phố du lịch nổi tiếng trên toàn quốc như: Sapa, Tuần Châu, Hà Nội, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với không gian rộng lớn diện tích thấp nhấp là 7,5 Ha, lớn nhất là 44 Ha, tạo nên một bức tranh hoàn hảo tồn tại cả khu nghỉ dưỡng, khu ẩm thực, khu spa và chăm sóc sức khoẻ.

Một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng dự án công viên đa dạng như:

Điểm đặc biệt của Health Park là gì?

Công viên cá heo, công viên hoa hồng, công viên hoa lan, công viên điêu khắc…

Không những vậy, Health Park còn là thiên đường sức khoẻ, chú trọng đến việc chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cộng đồng qua những phương pháp chăm sóc sức khoẻ nổi tiếng nhất hiện nay như: Yoga và dưỡng sinh, Thiền định, Chăm sóc sức khoẻ tổng quát, Trải nghiệm Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Vật lý trị liệu..

Sử dụng dịch vụ của Health Park có đắt không?

Nhiều người thắc mắc không biết sử dụng dịch vụ tại Health Park có đắt hay không? Bởi nó quá nhiều tiện ích. Đúng vậy, Health Park là một chuỗi hệ sinh thái nghỉ dưỡng đa dạng. Thế nhưng bên cạnh toàn bộ trải nghiệm tuyệt vời ấy, Health Park xây dựng moọt mức giá vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng như sau:

1. Đối với Green member

Mức giá cụ thể sẽ là 90.000.000 VNĐ với 12 kỳ nghỉ/ 1 năm

2. Đối với Gold member

Tận hưởng 40 kỳ nghỉ/ 3 năm với gía 216.000.000 VNĐ

3. Đối với Platium member

Với 315.000.000 VNĐ quý khách được trải nghiệm tất cả các dịch vụ của Health Park 70 kỳ nghỉ/5 năm.

Health Park - Những giá trị có "1-0-2" dành cho sức khỏe người Việt

Đến với Health Park, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích tuyệt vời. Bạn sẽ được thưởng thức một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Được chăm sóc sức khoẻ tại khu vực chăm sóc sức khoẻ riêng biệt. Được chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Bạn chắc chắn sẽ có được những giây phút.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG