Du lịch kết hợp với chăm sóc sức khỏe có giá trị “bạc tỷ” – Health Park

Có thể nói, du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, trên thế giới được gọi là wellness tourism đang rất thịnh hành với giá trị đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ. Và ở Việt Nam, dự án thông minh này là cơ hội mới, giúp phát triển cả 2 ngành du lịch vận tải và bất động sản.

Bằng tâm huyết của chính mình, các thành viên Health Park Holding đã nghiên cứu và xây dựng chuỗi hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Health Park.

Được tọa lạc tại 8 điểm là 8 thành phố du lịch trọng điểm trên toàn quốc như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hội An, Thành Phố Hồ Chí Minh… Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe hàng đầu, Health Park chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Du lịch kiểu mới kết hợp với chăm sóc sức khỏe hốt bạc tỷ từ những sáng kiến thông minh

Khi xã hội phát triển, con người đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống và công việc. Chính vì lí do đó, nhu cầu tái tạo năng lượng và chăm sóc bản thân ngày càng tăng. Theo Global Wellness Institute, du lịch chăm sóc sức khoẻ đang tăng trưởng mạnh mẽ với tốc độ 10% trong giai đoạn 2015 – 2017 và đạt doanh thu 640 tỷ USD trên toàn cầu vào năm 2017.

Global Wellness Institute là đi du lịch kết hợp với khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe. Đây là mô hình hoàn toàn mới giúp du lịch phát huy trọn vẹn giá trị của nó.

Du lịch không chỉ đơn thuần là ngắm nhìn thiên nhiên, thưởng thức hương vị không khí cỏ, cây, hoa, lá bằng 5 giác quan thông thường. Mà nó còn kết hợp hoàn hảo chăm sóc sức khỏe, tăng cường thể chất và tinh thần từ các dịch vụ chính như: Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Thiền tịnh, Yoga, Spa, Bungalow.

Đôi nét về dự án Health Park

Điểm mạnh của du lịch và chăm sóc sức khoẻ là mang lại lợi nhuận cao hơn. Bởi nó hoàn toàn khác biệt với các dự án trước đây. Dữ liệu của Global Wellness Intitute cho thấy, một khách du lịch chi tiêu trung bình 1.528 USD cho một chuyến đi nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khoẻ, cao hơn 58% so với du khách đi với mục đích du lịch tham quan.

Lợi thế khi đầu tư vào thương vụ “bạc tỷ” Health Park?

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe có thể trở thành một tuyệt phẩm. Trở thành sản phẩm du lịch chủ yếu, làm tăng sức hút của ngành du lịch nước nhà. Dự án này sẽ thu hút được bạn bè, du khách trên toàn thế giới. Đưa kiểu du lịch này về Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, bởi ở nước ta chưa từng có một loạt hình du lịch nào như thế này. Có chăng chỉ là du lịch nghỉ dưỡng riêng và chăm sóc sức khỏe riêng, chứ chưa từng gộp chung làm một như vậy. Vì lẽ đó nên việc phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe là một hướng đi khác biệt và tăng khả năng khai thác lợi nhuận với hiệu quả cao.

Health Park – Xu hướng du lịch mới kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam

“Health Park bạc tỷ” sẽ trở thành một thiên đường mới lạ, một khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe với giá trị đỉnh cao, khơi nguồn sức sống của tình thần và thể chất, tái tạo năng lượng.

Với 8 dự án Health Park trên toàn quốc diện tích rộng lớn từ 7,5 Ha đến 44 Ha, dự án này sẽ là nơi hội tụ của nhiều khách hàng.

Đây chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị với hàng ngàn tiện ích như: công viên cá heo, công viên hoa hồng, công viên rồng, công viên điêu khắc, khu Spa, Khu BUNGALOW, khu chăm sóc sức khỏe. Sửu dụng cộng nghệ mới vì môi trường lần đầu tiên tại Việt Nam. Health Park tiên phong trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe Việt

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG