Health Park – Công viên chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam

Health Park đang là cái tên tốn nhiều giấy mực nhất của truyền thông, báo chí. Họ dành cho dự án này những lời khen, những điểm cộng tuyệt đối. Bởi đây là dự án vì sức khỏe cộng đồng Việt. Một sự xu hướng du lịch hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Health Park đưa ra quan niệm riêng biệt, du lịch không chỉ là cảm nhận thiên nhiên bằng 5 giác quan thông thường mà nó còn là lúc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Nằm tại các điểm du lịch nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịch, Health Park chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ vị trí và khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ. Ngoài ra, kiến trúc hạ tầng, phương pháp chăm sóc sức khỏe từ các chuyên gia hàng đầu, xây dựng hệ thống khuôn viên lộng lẫy là toàn bộ điểm cộng của dự án này. Nó đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư và du khách.

Vị trí xây dựng đắc địa

Health Park được đánh giá có các vị trí đắc địa, được tọa lạc tại 8 thành phố nổi tiếng “hút” khách du lịch như: Sapa, Tuần Châu, Hà Nội, Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Hồ Chí Minh. Vị trí các điểm của Health Park có nhiều lợi thế về việc đông khách du lịch dừng chân. Những địa điểm này có dân cư đông đúc, độ phủ về xây dựng, đã được hoàn thiện hệ thống và hàng loạt tiện ích để chăm sóc khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng BUNGALOW tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, Bungalow trở thành một trong những loại hình nghỉ dưỡng thu hút lượng khách lớn bởi nét độc đáo và cuốn hút riêng của mình.

Khi đến với Health Park khách hàng sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thú vị với 2 kỳ nghỉ PLANTIUM và GOLD. Một là, kỳ nghỉ PLANTIUM Bungalow 3 ngủ 1 phòng vật lý trị liệu với diện tích khoảng 80 m2, nội thất tiêu chuẩn 3 sao. Hai là, kỳ nghỉ GOLD Bungalow 5 ngủ 1 phòng vật lý trị liệu với diện tích 85 m2, nội thất tiêu chuẩn 3 sao.

Đây được coi là một hình thức nghỉ dưỡng hiện đại, tận hưởng trọn vẹn hương vị của đất trời.

Xây dựng hệ thống sinh thái chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Xây dựng hệ thống sinh thái chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Ngoài khu nghỉ dưỡng Bungalow đồi thông tiêu chuẩn 3 sao, Health Park còn xây dựng chuỗi hệ thống sinh thái chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu như: Yoga, Thiền tịnh, Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Trị liệu Đông Y của Unesco. Với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cộng đồng Việt, hướng tới giá trị cốt lõi nâng cao sức khoẻ cho nhân loại. Health Park trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với hàng loạt lợi ích mà nó mang lại.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG