Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park

Hiện nay, xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe cộng đồng đang được nhiều người biết đến. Đây là mô hình hoàn toàn mới lạ và khác biệt. Health Park Holding đã vận dụng tài tình và đưa hệ sinh thái thông minh này về Việt Nam với tên gọi Heath Park – Công viên chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam.

Theo thống kê, mỗi năm, có khoảng 15 triệu khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam; bên cạnh đó là 80 triệu lượt khách nội địa, gấp 4 lần so với thập kỷ trước. Trong 11 tháng năm 2019, lần đầu tiên khách quốc tế đến nước ta cán mốc kỷ lục gần 16,3 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 649.000 tỷ đồng, tăng 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ đó, Health Park tiên phong cho loại hình nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Được nhiều người quan tâm và săn đón nhất hiện nay.

Ấn tượng khu nghỉ dưỡng BUNGALOW và chăm sóc sức khỏe của Health Park

Dự án Health được tọa lạc tại 8 thành phố nổi tiếng trên toàn quốc: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với diện tích rộng lớn, địa điểm thấp nhất là 7,5 Ha và lớn nhất là 44 Ha, có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 2000 tỷ đồng.

Tại những địa điểm này đã quy hoạch đạt chuẩn quốc tế với cây xanh, hoa hồng và hệ thống công viên như:

Công viên hoa hồng, công viên hoa lan, công viên cá heo, công viên rồng, công viên điêu khắc. Một điểm nhấn của Health Park là khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 3 sao. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, hướng tới giá trị cốt lõi và nâng cao sức khoẻ người Việt.

Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park

Đến đây khách hàng không chỉ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên bình mà còn được chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Điểm đặc biệt ở Health Park chính là chuỗi hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đến với Health Park khách hàng được trải nghiệm: Sinh hoạt cộng đồng, tập YOGA, dưỡng sinh, trồng dược liệu, trồng rau, chăm sóc hoa…giao tiếp, đọc sách, nghe nhạc, tập huấn các lớp chuyên đề về y tế và chăm sóc sức khoẻ của các chuyên gia hàng đầu, hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, Chăm sóc bằng phương pháp Đông Y, Phục hồi chức năng, Vật lý trị liệu, Massage, bấm huyệt, châm cứu, Vận động chuyên sâu.

Ấn tượng khu nghỉ dưỡng BUNGALOW và chăm sóc sức khỏe của Health Park
Health Park - Dự án phi lợi nhuận, hướng tới mục đích vì cộng đồng Người Việt

Health Park – Dự án phi lợi nhuận, hướng tới mục đích vì cộng đồng Người Việt

Health Park đang hướng đến những giá trị cộng đồng lớn hơn. Với sứ mệnh vận hành 3 trại trẻ mồ côi vào năm 2025 và 8 trại trẻ mồ côi, 8 viện dưỡng lão tiêu chuẩn 3* trên toàn quốc vào năm 2035. Một giá trị nhân văn sâu sắc và vô cùng ý nghĩa, những đứa trẻ bị bỏ rơi, những đứa trẻ mồ côi sẽ không phải nhặn nhạnh từng mẩu bánh mì dưới đất để ăn, hoặc không phải chịu cảnh đói, rét, khổ cực, càng không phải chới với giữa cuộc đời rộng lớn. Cũng không còn những đứa trẻ lẽ ra phải vô lo vô nghĩ thì lại dở thói ăn cắp vặt vì quá đói, vì quá khát.

Giờ đây, những đứa trẻ bé nhỏ ấy, sẽ được chở che, được bảo vệ. Chúng sẽ được dạy chữ, dạy đạo đức và nhân cách, được phát triển tài năng, định hướng sớm về sở thích và tài năng của bản thân. Qua đó, Health Park đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG