Health Park – Những giá trị có “1-0-2” dành cho sức khỏe người Việt

Health Park là dự án công viên sức khoẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Health Park được định hướng tại 8 thành phố du lịch trọng điểm của cả nước như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh.

Kiến trúc cảnh quan độc đáo

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, hướng tới giá trị cốt lõi và nâng cao sức khoẻ người Việt. Đến đây khách hàng không chỉ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên bình mà còn được chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Health Park được xây dựng trên cơ sở hạ tầng, khuôn viên theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Với kiểu thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm Resort tiêu chuẩn 3* xen kẽ với khu vui chơi và thư giãn môi trường xanh.

Xây dựng hệ thống sinh thái chăm sóc sức khoẻ toàn diện
7 điểm nhấn chính về sự tiện ích của Health Park

Trên hành trình tìm kiếm và gửi đến nhân loại những sản phẩm ý nghĩa, có lẽ Health Park sẽ góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khoẻ nhân loại. Điều đặc biệt nhất mà Health Park mang lại cho khách hàng không phải là được đi du lịch, được trải mình cùng thiên nhiên, mà chính là được chăm sóc sức khoẻ qua các dịch vụ cơ bản như: Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Yoga, Thiền định tiêu chuẩn 3*, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khoẻ tổng thể ….

Health Park đang làm rất tốt giữa 2 việc cùng một lúc chính là du lịch và chăm sóc sức khoẻ người Việt.

Health Park hướng đến giá trị cộng đồng

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đang hướng đến những giá trị cộng đồng lớn hơn. Với sứ mệnh vận hành 3 trại trẻ mồ côi vào năm 2025 và 8 trại trẻ mồ côi, 8 viện dưỡng lão tiêu chuẩn 3* trên toàn quốc vào năm 2035. Một giá trị nhân văn sâu sắc và vô cùng ý nghĩa, những đứa trẻ bị bỏ rơi, những đứa trẻ mồ côi sẽ không phải nhặn nhạnh từng mẩu bánh mì dưới đất để ăn, hoặc không phải chịu cảnh đói, rét, khổ cực, càng không phải chới với giữa cuộc đời rộng lớn. Cũng không còn những đứa trẻ lẽ ra phải vô lo vô nghĩ thì lại dở thói ăn cắp vặt vì quá đói, vì quá khát. Giờ đây, những đứa trẻ bé nhỏ ấy, sẽ được chở che, được bảo vệ. Chúng sẽ được dạy chữ, dạy đạo đức và nhân cách, được phát triển tài năng, định hướng sớm về sở thích và tài năng của bản thân. Qua đó, Health Park đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

Health Park – Xu hướng du lịch mới kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam
7 điểm nhấn chính về sự tiện ích của Health Park

Kèm theo đó, chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, hướng tới giá trị cốt lõi là nâng cao sức khoẻ Việt. Đây là một việc làm ý nghĩa và Health Park đã góp phần không nhỏ vào việc tạo ra những công trình bảo vệ sức khoẻ toàn diện. Đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển các dự án công trình quan trọng tại Việt Nam. Là nơi kết nối cộng đồng trong nước và Quốc tế trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ. Health Park hội tụ những gì tinh hoa nhất, đáng giá nhất của thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Đến với Health Park quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ tiện ích nhất từ trước đến nay với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong nước và quốc tế.

Hãy đến ngay với Health Park để tận hưởng những điều khác biệt chưa từng có ở Việt Nam tại 8 tỉnh thành trên toàn quốc: Health Park Tuần Châu, Sapa, Hà Nội, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu và Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG