Health Park – “Thiên đường xanh” hòa quyện hương vị đất trời

Đến với Health Park xây dựng không gian chăm sóc sức khỏe có một không hai. Cùng với đó là hệ thống nghỉ dưỡng BUNGALOW hòa quyện cùng thiên nhiên cỏ cây, hoa lá và khung cảnh trời đất mộng mơ, yên bình. Chính bởi lẽ đó, Health Park trở thành cái tên nổi tiếng được báo chí nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Trải nghiệm công viên cỏ, cây

Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của các loài hoa và khung cảnh thiên nhiên bình lặng, Health Park xây dựng hệ thống công viên hoa và cây như: Công viên Hoa Hồng, công viên Hoa Lan, công viên Cá Heo, công viên Rồng, công viên Điêu Khắc. Tạo ra một không gian thiên nhiên đầy mộng mơ và yên bình.

Health Park – Xu hướng du lịch mới kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam
Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park

Khi đến nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng sẽ được đắm chìm vào sự nhẹ nhàng, tránh xa những ồn ào và ngột ngạt nơi thành thị đông đúc. Được trải lòng mình với những hương hoa ngọt ngào, cuốn mình theo từng cảm xúc khó diễn tả. Thưởng hoa, hít thở một hơi thật dài và thật sâu, đó được gọi là tinh hoa trời đất. Tất cả những điều tuyệt vời đó sẽ có tại Health Park – Công viên chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam

Vui chơi và thư giãn môi trường xanh

Health Park xây dựng cơ sở hạ tầng khuôn viên theo tiêu chuẩn thiế kế Châu Âu bao gồm các hạng mục: Khu vui chơi giải trí, trải nghiệm nông nghiệp, đạp xe, chạy bộ, đá bóng…. Tại tất cả các khu nghỉ dưỡng của Health Park, khách hàng sẽ được vui chơi và thư giãn trong môi trường xanh. Hướng tới sức khoẻ cộng đồng, Health Park hướng tới không gian nghỉ dưỡng lành mạnh an toàn và nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG