Học điện sinh học tại Health Park – cơ hội nghề nghiệp cho mọi người

Sử dụng máy điện sinh học để điều trị bệnh tật cũng như ứng dụng trong ngành thẩm mỹ hiện nay đã trở thành xu thế. Bởi vậy mà có rất nhiều các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, các phòng khám hay viện thẩm mỹ sử dụng phương pháp hiện đại này. Trở thành kĩ thuật viên điện sinh học được coi là một nghề nghiệp tiềm năng cho rất nhiều người. Việc sử dụng máy điện sinh học giúp tiết kiệm rất nhiều công sức so với các phương pháp điều trị bệnh thông thường, nên kĩ thuật viên ở nhiều lứa tuổi đều có thể vận hành máy. Health Park không chỉ là cơ sở cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động mà còn mang đến các khóa đào tạo kỹ thuật viên điện sinh học uy tín, chất lượng.

Học điện sinh học tại Health Park

Sử dụng máy DDS điều trị bệnh

Với những tác dụng của dòng điện sinh học, việc áp dụng điện sinh học vào chữa bệnh đã được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên nguồn nhân lực cho còn rất hạn chế do ít cơ sở đào tạo. Tại Health Park, các kĩ thuật viên sẽ được đào tạo về cơ chế gây bệnh và áp dụng máy DDS để điều trị bệnh cho phù hợp. Một số bệnh có thể dùng máy điện sinh học DDS để hỗ trợ điều trị đem lại hiệu quả cao đó là:

 • Bài khai thông khi huyết, kinh lạc ở vùng mặt, cổ và lưng.
 • Chữa bệnh liên quan đến đau cổ vai gáy.
 • Khai thông khí huyết toàn thân.
 • Chữa bệnh đau vai, viêm quanh khớp vai, điều trị hội chứng thần kinh cánh tay, tê bì tay.
 • Chữa đau lưng, thoái hoá đốt sống, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.
 • Chữa đau gối, thoái hoá khớp gối, tràn dịch khớp gối, viêm dây chằng.
 • Chữa viêm họng, viêm xoang.
 • Chữa đau khớp háng, viêm khớp háng.
 • Chữa đau bụng.
 • Chữa viêm tiền liệt tuyến.
 • Chữa mất ngủ, cao huyết áp.
Phương pháp vật lý trị liệu bằng điện sinh học

Làm đẹp bằng máy điện sinh học

Bên cạnh tác dụng chữa bệnh, điện sinh học còn được áp dụng phổ biến trong thẩm mỹ làm đẹp. Nếu bạn đang theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ, muốn nâng cao tay nghề và chuyên môn với một phương pháp y khoa hiện đại và khoa học thì học điện sinh học chính là giải pháp phù hợp.

 • Nâng cơ mặt, làm giảm nếp nhăn cũng như trẻ hoá làn da.
 • Giảm mỡ bụng.

Vì sao nên học điện sinh học tại Health Park?

Quy trình đào tạo chuyên nghiệp

Khi có mong muốn trở thành KTV điện sinh học bạn không cần phải có kinh nghiệm về y học hiện đại hay đông y.

Khóa học điện sinh học tại Health Park phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người chưa có kinh nghiệm. Khi tham gia khóa học bạn sẽ nắm được:

 • Giới thiệu về máy điện sinh học và cơ chế hoạt động
 • Những lưu ý trong quá trình sử dụng máy và thực hiện vật lý trị liệu điện sinh học.
 • Cơ chế chữa bệnh của dòng điện sinh học
 • Ứng dụng dòng điện sinh học trong ngành thẩm mỹ.
 • Các trường hợp chống chỉ định.
Học điện sinh học tại Health Park - cơ hội nghề nghiệp cho mọi người

Khi nắm rõ được những thông tin này bạn sẽ trở thành một kĩ thuật viên điều trị bệnh hiệu quả, có tư duy và không bị bất ngờ khi tiếp xúc với nhiều mặt bệnh khác nhau. Hơn hết việc vận dụng máy điện sinh học đúng cách cũng là cách bạn đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người bệnh và chính bản thân.

Phù hợp với mọi đối tượng

Việc chữa bệnh hay làm đẹp bằng máy điện sinh học áp dụng phương pháp chữa bệnh của Đông y kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Phương pháp thực hiện các động tác xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu nhưng có sự hỗ trợ của máy móc nên giúp tiết kiệm rất nhiều sức lực. Bởi vậy nên việc trở thành kỹ thuật viên điện sinh học phù hợp với cả phụ nữ và nam giới, người trẻ tuổi va người cao tuổi. Dù bạn đã làm việc trong ngành y hay chưa từng tiếp xúc đều có thể học và sử dụng được máy DDS.

Vì sao nên học điện sinh học tại Health Park?

Thực hành linh hoạt cùng chuyên gia

Để có thể độc lập điều trị cho người bệnh, ngoài sự hỗ trợ của máy móc thì các kỹ thuật viên phải trang bị cho mình những kiến thức về bệnh tật cũng như cách điều trị. Hiện nay có rất ít các trung tâm có chương trình đào tạo điện sinh học chuyên nghiệp mà hầu hết mọi người thường xin học nghề tại các phóng khám hay spa. Khi học điện sinh học như vậy sẽ không nhận được sự giảng dạy bài bản và rất khó để ra nghề.

Là cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động hàng đầu tại Việt Nam, cơ hội việc làm và thực hành tại Health Park vô cùng rộng mở. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu và thực hành trực tiếp trong quá trình học. Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng giáo trình đầy đủ chi tiết, chương trình học điện sinh học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao để các KTV có thể ra nghề ngay sau khóa học.

Sử dụng vật lý trị liệu điện sinh học để hỗ trợ điều trị bệnh và hỗ trợ thẩm mỹ là phương pháp y học tác động trực tiếp vào cơ thể con người. Vì vậy khi có mong muốn trở thành kỹ thuật viện điện sinh học bạn cần đầu tư nghiêm túc vào quá trình học tập. Health Park tự hào là đơn vị uy tín đồng hành cùng bạn trong việc trở thành kỹ thuật viên điện sinh học chuyên nghiệp.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời