GIỚI THIỆU HEALTH LAND

Là một trong số ít những Dự án Bất động sản nghỉ dưỡng & Chăm sóc sức khỏe được tung ra thị trường khi đã xây dựng hoàn thiện và đi vào vận hành, Health Land chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững và hiệu quả.

Nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe – xu hướng mới được ưa chuộng trên toàn cầu. Là dự án công viên sức khoẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Health Land được tọa lạc tại 8 thành phố du lịch trọng điểm của cả nước như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, hướng tới giá trị cốt lõi và nâng cao sức khoẻ người Việt. Đến đây khách hàng không chỉ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên bình mà còn được chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Health Land được xây dựng trên cơ sở hạ tầng, khuôn viên theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Với kiểu thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm Resort tiêu chuẩn 4-5* xen kẽ với khu vui chơi, thư giãn môi trường xanh, cùng khu chăm sóc sức khỏe chuyên biệt.

Trên hành trình tìm kiếm và gửi đến cộng đồng những sản phẩm ý nghĩa, có lẽ Health Land sẽ góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khoẻ nhân loại. Điều đặc biệt nhất mà Health Land mang lại cho khách hàng không phải là được đi du lịch, được trải mình cùng thiên nhiên, mà chính là được chăm sóc sức khoẻ qua các dịch vụ cơ bản như: Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Yoga, Thiền định tiêu chuẩn 4*, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khoẻ tổng thể ….Health Land đang làm rất tốt giữa 2 việc cùng một lúc, kết hợp hoàn hảo giữa du lịch và chăm sóc sức khoẻ người Việt.

HỆ SINH THÁI CÔNG VIÊN SỨC KHOẺ

Đúng như tên gọi của nó, khách hàng đến với Health Land sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm Resort 5*, công viên các loại Hoa, Yoga, Thực dưỡng, hệ thống chăm sóc sức khoẻ đông y, hệ thống vật lí trị liệu, thiền tịnh…

VỀ KHU NGHỈ DƯỠNG RESORT TIÊU CHUẨN 4-5*

Hiện nay, Heath Land có rất là nhiều dự án nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ thu hút lượng khách lớn bởi nét độc đạo và cuốn hút riêng của mình.

DỰ ÁN

DỰ ÁN ĐỒNG TRÚC

GOLD & RESORT NHA TRANG
HEALTH PARK KHOÁNG NÓNG TUYÊN QUANG
HEALTH PARK TUẦN CHÂU
HEALTH PARK SÓC SƠN
HEALTH PARK SAPA
HEALTH PARK NINH BÌNH
HEALTH PARK NHA TRANG
HEALTH PARK ĐÀ LẠT