Khi nào cần thải độc đại tràng?

Thải độc đại tràng là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm vì tác dụng của nó là đưa các chất cặn bã, độc tố ra khỏi cơ thể, làm sạch đại tràng để phòng ngừa bệnh tật. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích về ảnh hưởng của dịch vụ này tới sức khỏe nhé.

Thải độc đại tràng có giúp đào thải độc tố cho cơ thể không?

Phương pháp thải độc đại tràng nhằm làm sạch đường ruột, để đưa chất độc ra khỏi cơ thể, dọn dẹp sạch sẽ đại tràng.

Nếu như cơ thể bạn tích trữ quá nhiều độc tố thì các cơ quan quan trọng trong cơ thể phải tích cực thải độc. Việc này dẫn đến tình trạng quá tải, không thể thực hiện được chức năng chính của mình, dẫn đến suy yếu sức khỏe và bệnh tật.

Đại tràng bẩn là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh tật. Đại tràng sạch chưa chắc là không có bệnh nhưng nếu có bệnh thì chắc chắn đại tràng không sạch sẽ.

Các trang mạng xã hội đã chia sẻ những video về một số ca nội soi đại tràng và nghiên cứu mức độ bẩn của đại tràng dựa theo cấp độ mắc bệnh.

Những phương pháp này được quảng cáo có tác dụng làm sạch đại tràng đồng thời giúp thải độc gan, thận, dạ dày hiệu quả.

Đại trực tràng là nơi lưu chứa chất thải và một phần chất dinh dưỡng chưa hấp thu. Nếu thụt tháo thải độc đại tràng quá độ sẽ sớm làm mất đi các chất dinh dưỡng chưa được tái hấp thu.

Cần thải độc đại tràng khi nào?

Thải độc đại tràng có nên không?

Việc thụt tháo đại tràng bằng cách truyền nước cà phê vào bên trong để thải độc là không đúng. Thiết bị thụt tháo đại tràng này chỉ nên sử dụng cho người bị bệnh lý cần điều trị. Tuyệt đối chúng ta không nên lạm dụng kỹ thuật thải độc đại tràng này sang người lành.
Biện pháp tốt nhất giúp đại tràng khỏe mạnh là cần hình thành thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Bạn nên ăn nhiều rau củ, quả để bổ sung chất xơ cho cơ thể, đồng thời duy trì chức năng đường ruột.
Tại thủ đô Hà Nội, Health Park là một trong số ít cơ sở cung cấp dịch vụ Detox đại tràng khép kín. Dịch vụ sử dụng công nghệ hiện đại được chứng nhận an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sức khỏe ruột già của bạn nhé.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời