Khi nào cần thải độc đại tràng?

Thải độc đại tràng có nên không?

Thải độc đại tràng đang được nhiều người chia sẻ nhằm mục đích đưa các chất cặn bã, độc tố ra khỏi cơ thể, làm sạch đại tràng, phòng ngừa bệnh tật. Liệu có đúng như vậy không

Thải độc đại tràng có nên không?

Thải độc đại tràng có thực sự giúp loại bỏ độc tố cho cơ thể?

Phương pháp thải độc đại tràng để làm sạch đường ruột, để đưa chất độc ra ngoài, giúp cho đại tràng được dọn dẹp sạch sẽ.

Cơ thể quá nhiều độc tố thì các cơ quan trong cơ thể phải tích cực thải độc, dẫn đến tình trạng quá tải, không thể thực hiện được chức năng chính của mình, dẫn đến suy yếu sức khỏe và bệnh tật.

Đại tràng sạch không có nghĩa là không có bệnh nhưng nếu có bệnh thì chắc chắn là đại tràng không sạch. Đại tràng bẩn là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh tật…”.

Hơn nữa, các trang mạng xã hội còn chia sẻ những video được cho là hình ảnh từ một số ca nội soi đại tràng và xem mức độ “bẩn” của đại tràng dựa theo tình trạng bệnh.

Các phương pháp này được quảng cáo không chỉ làm sạch đại tràng mà còn thải độc được thêm cho gan, thận, dạ dày, giúp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Đại tràng là nơi có chứa chất thải và hấp thu lại một số phần chất dinh dưỡng đang còn. Nếu tháo thụt, thải độc đại tràng sớm sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng được hấp thu tiếp.

Vậy khi nào cần thải độc đại tràng

Việc tháo thụt đại tràng, truyền nước, cà phê vào đại tràng để thải độc là không đúng. Thiết bị thụt tháo đại tràng chỉ dùng cho người bị bệnh lý cần điều trị, tuyệt đối không nên lạm dụng sang người lành.

Để đại tràng khỏe mạnh, biện pháp tốt nhất và đơn giản nhất là cần hình thành thói quen ăn uống sinh hoạt lành mạnh, nên ăn nhiều rau củ quả để bổ sung chất xơ, duy trì chức năng đường ruột.

Tại Hà Nội, Health Park là một trong số ít cơ sở có dịch vụ Detox đại tràng khép kín với nước áp suất cao theo công nghệ hiện đại và đã được chứng nhận an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sức khỏe ruột già của bạn nhé.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời