Liệu rằng thực dưỡng có giúp cơ thể luôn khỏe mạnh hay không?

Theo các nhà nghiên cứu về thực dưỡng, mặc dù ngũ cốc cũng tạo axít dương nhưng nó không  phải nguyên nhân gây ra các loại bệnh do thức ăn bình thường gây nên như ung thư. Gạo lứt tạo axít dương, muối vừng tạo kiềm dương là loại thức ăn tốt để  phòng ngừa nhiều loại bệnh tật trong đó có ung thư.

Tế bào ung thư rất âm

Độ pH trong máu là 7.4, có nghĩa là máu mang tính kiềm nhẹ. Độ kiềm này phải được duy trì ổn định. Một sự thay đổi nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm.

Nếu axít tăng trong máu, tim sẽ bị giãn và tiến tới ngừng đập. Cho nên người ta hướng tới sự cân bằng axit trong cơ thể hay nói cách khác là kiềm hóa cơ thể.

Tế bào ung thư phát triển nhanh trong một mảnh đất nuôi cấy do các chất thải axit chuyển hóa từ các tế bào bình thường tạo ra.

Vì nguyên liệu chất thải chuyển hóa của các tế bào bình thường có tính axít, các tế bào ung thư có thể sống và phát triển mạnh trong môi trường này.

Do đó để ngăn ngừa phòng tránh bệnh ung thư, hoặc ngăn cản sự phát triển của ung thư.

Khuyên mọi người không ăn các thức ăn tạo axít, nhất là đường, thịt động vật, sữa, các thức ăn tinh chế sẵn, các thức ăn dùng phụ gia hóa chất.

Tháng thứ 6: Bột gạo lứt nấu với nước rau củ, đậu đỗ

Thêm nữa, cần phải tăng cường hoạt động để lưu thông khí huyết, cải thiện chức năng thận và nhu động ruột. Mặc dù ngũ cốc cũng là thứ tạo axít dương, nhưng nó không gây ra bệnh ung thư.

Theo các chuyên gia về thực dưỡng, gạo lứt là thức ăn cân bằng âm dương, chứa nhiều vitamin quan trọng, chất xơ và các khoáng chất nên thực dưỡng chủ trương ăn gạo lứt, muối vừng để điều trị ung thư và trên thực tế đã cho kết quả tốt.

Kiềm hóa ức chế tế bào ung thư

Ung thư tiến triển khi đồng thời sử dụng đường và thịt động vật

Gạo lứt tạo axít dương, muối vừng tạo kiềm dương, các loại rau được lựa chọn tạo kiềm là các thức ăn tốt để chống và ngăn ngừa phòng tránh bệnh ung thư.

Tế bào ung thư rất âm, ngay cả các tế bào ung thư được mới hình thành cũng rất âm.

Vì thế, Health Park thực dưỡng khuyên mọi người ăn theo phương pháp này là không được ăn hoa quả và một số loại rau có tính âm.

Nguyên lý về các mặt đối lập trong thực dưỡng

Các thức ăn như thịt động vật, cá, sữa cũng đều nên tránh. Vì các thức ăn này tạo axít và làm giàu protein, chất béo, cả hai thứ này đều tạo axít.

Thêm nữa protein hỗ trợ tế bào ung thư phát triển, bởi tế bào ung thư được cấu tạo bằng protein.

Ung thư tiến triển khi đồng thời sử dụng đường và thịt động vật. Thịt động vật cung cấp protein để hình thành tế bào ung thư.

Vì thế thầy thuốc Nguyễn Bá Nho cấm các bệnh nhân ung thư ăn thịt động vật và đường. Ông Nguyễn Xuân Vinh (ở phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) bị ung thư tiền liệt tuyến, uống thuốc thầy Nho đã gần khỏi, nhưng chỉ ăn mấy bữa bánh mỳ với đường sữa, bệnh đã trở lại như cũ.

Đường cung cấp năng lượng để tăng trưởng. Nếu ăn riêng rẽ thì đường và protein không gây độc hại.

Bột gạo lứt hoặc bột sữa thảo mộc nấu với nước rau củ, đậu đỗ

Người Eskimo ăn rất nhiều thịt động vật nhưng lại không ăn đường và rất hiếm người dân tộc này bị bệnh ung thư. Mặt khác, người Ấn Độ ăn nhiều đường và rất ít thịt nên cũng có rất ít người bị bệnh ung thư.

Gạo lứt kiềm tính

Gạo lứt tạo axít dương, muối vừng tạo kiềm dương, các loại rau được lựa chọn tạo kiềm là các thức ăn tốt để chống và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Để ngăn ngừa và ngăn chặn bệnh ung thư không được ăn quá nhiều các món như sau: Các món có đường và thịt động vật, hoa quả, sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa.

Bạn không ăn nhiều đậu quá, mỗi tháng chỉ nên ăn 2-3 lần và cũng chỉ nên ăn đậu đỏ. Tuyệt đối không ăn các thức ăn tinh chế, có hóa chất. Các bữa ăn nên bao gồm 56-60% gạo lứt, 25 tới 35% là rau và rong biển.

Mỗi ngày ăn 1-2 cốc súp miso thực dưỡng, uống trà gạo lứt và cà phê Ohsawa. Các bà nội trợ nên chọn thức ăn theo mùa, mùa nào thức ấy, không ăn những thứ trái mùa. Tập thở sâu như thiền dưỡng sinh và ca hát.

Không tập những bài thể thao quá nặng.

Nên tắm nước lạnh, nếu chưa quen thì kết thúc bằng nước lạnh để tăng kiềm trong máu. Đun nấu bằng củi là tốt nhất, bếp gas tốt hơn bếp điện.

thực dưỡng nuôi dưỡng thân thể

Máu bị nhiễm axít sẽ cực kỳ nguy hiểm

Các nhà hiền triết cổ đại Trung Quốc gọi các hiện tượng này là âm và dương.

Khoa học hiện đại gọi đó là cực âm và cực dương, cộng và trừ, điện tử và proton ..

Các thức ăn gây nên axít trong dịch cơ thể là đường, gạo xát trắng, bột mì trắng, hóa chất trong thức ăn, thuốc chữa bệnh và thuốc tổng hợp.

Tất cả các thức ăn và thuốc kể trên đều tạo axít theo hai cách. Một mặt nó chứa các nguyên tố tạo axít, mặt khác nó lại không tham gia cân bằng các nguyên tố tạo kiềm.

Do vậy chúng không những chỉ tạo ra axít mà còn lấy hết các nguyên tố tạo kiềm trong cơ thể để trung hòa axít.

Một khi máu bị nhiễm axít thì cơ thể sẽ tích tụ các axít dư thừa ở một số vùng nào đó để máu có thể duy trì được điều kiện kiềm.Như vậy khiến những vùng chứa chất thải axit dư thừa trở nên thành môi trường gây bệnh và phát triển bệnh.

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900 88 66 58 để được các chuyên gia của Health Park giúp bạn luôn khỏe mạnh nhờ thực dưỡng healthy.

Nguồn tổng hợp

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG