Lợi ích khi mua thẻ thành viên của Health Park ở thời điểm này?

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người Việt. Dưới góc nhìn của khách hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo là điều tối thiểu mà Heath Park hướng đến. Công viên sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam trở thành công trình lớn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đối với mỗi khách hàng, việc nhận được dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tương xứng với số tiền mà họ chi trả. Chính vì thế, Health Park đã lấy trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm. Nghĩa là khách hàng phải được tận hưởng và trải nghiệm tốt nhất, nhận được những điều tuyệt vời hoàn hảo nhất.

Trên thực tế, trải nghiệm thực tế của khách hàng là yếu tố trọng tâm. Theo thông kê từ kết quả khảo sát về trải nghiệm của khách hàng được chú trọng phát triển hơn nữa trong tương lai: 45% cho biết trải nghiệm của khách hàng sẽ trở thành ưu tiên Health Park trong vòng 5 năm tới và 50.5% khẳng định trải nghiệm của khách hàng sẽ nằm trong số năm yếu tố phát triển được ưu tiên. Khách hàng luôn mong muốn được thỏa mãn được 4 yếu tố cụ thể như: Tin cậy, chính trực, tự hào và say mê. Và khi đến với Health Park, khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn 4 yếu tố này

Những trải nghiệm tối ưu của khách hàng khi đến với Health Park

Health Park là chuỗi hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến trải nghiệm của khách hàng. Khi đến đây, khách hàng được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Health Park hiện nay có 8 điểm tại 8 thành phố du lịch nổi tiếng trên cả nước. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Health Park  chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Mang đẳng cấp quốc tế gói gọn trong dự án tuyệt vời mang tên Health Park – công viên chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam.

Những trải nghiệm tối ưu của khách hàng khi đến với Health Park

Health Park được xây dựng trên cơ sở hạ tầng, khuôn viên theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Với kiểu thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm Resort tiêu chuẩn 3* xen kẽ với khu vui chơi và thư giãn môi trường xanh. Trên hành trình tìm kiếm và gửi đến nhân loại những sản phẩm ý nghĩa, có lẽ Health Park sẽ góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khoẻ nhân loại. Điều đặc biệt nhất mà Health Park mang lại cho khách hàng không phải là được đi du lịch, được trải mình cùng thiên nhiên, mà chính là được chăm sóc sức khoẻ qua các dịch vụ cơ bản như: Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Yoga, Thiền định tiêu chuẩn 3*, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khoẻ tổng thể ….Health Park đang làm rất tốt giữa 2 việc cùng một lúc chính là du lịch và chăm sóc sức khoẻ người Việt.

Khách hàng được lợi gì khi mua thẻ ở thời điểm này? Tại sao phải xuống tiền ngay???

Bạn sẽ nhận được hàng loạt những trải nghiệm tiện ích. Được tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời. Được hòa mình vào thiên nhiên kỳ vĩ với cỏ, cây, hoa, lá. Được trải nghiệm bầu không khí trong lành và không gian yên tĩnh. Vậy tại sao bạn nên mua thẻ thành viên tại thời điểm này? Vì sao bạn phải xuống tiền ngay lập tức? Lí do chính là: Từ nay đến hết ngày 30/04/2020 mức giá là 30 triệu đồng/ 1 năm nghỉ dưỡng. Khách hàng được tự chọn ngày nghỉ dưỡng kể cả ngày lễ… Từ ngày 30/04/2021, khách hàng sẽ chi trả số tiền từ 60 triệu đồng/ 1 năm nghỉ dưỡng. Sau ngày 30/04/2021 giá dịch vụ là 90 triệu đồng/ 1 năm. Và sau ngày 30/04/2020, quý khách hàng sẽ đăng kí ngày nghỉ theo quy định của công ty. Tức là tại thời điểm hiện tại, bạn sẽ phải chi trả số tiền thấp hơn cho tất cả các dịch vụ hoàn hảo  hiện có tại Health Park. Việc được lựa chọn ngày nghỉ lễ, cũng là một trong những ưu thế lớn dành cho bạn.

Đây là lí do thôi thúc nhiều người mua thẻ thành viên của Health Park ngay bây giờ. Vừa nhận được nhiều ưu đãi, vừa được chăm sóc sức khỏe toàn diện thì việc xuống tiền ngay bây giờ là hoàn toàn xứng đáng. Bởi sức khỏe là “vàng”, bên cạnh việc kiếm tiền đi du lịch hàng năm, thì việc bạn quan tâm đến sức khỏe là việc làm cần thiết. Nó là nền tảng để bạn có cơ hội phát triển mọi mong muốn của mình trong tương lai. Vậy thì ngại gì không đầu tư? Bạn được trải nghiệm hàng loạt những tiện ích. Nó không chỉ dừng lại ở việc nghỉ dưỡng, là việc tận hưởng du lịch sau thời gian dài bận rộn. Mà nó còn là lúc để bạn nhìn lại sức khỏe của bản thân. Cùng Health Park chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn ngay hôm nay.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG