Lợi nhuận siêu hời từ dự án Health Park thu hút nhiều nhà đầu tư

Hiếm có dự án nào lại đáp ứng được trọn vẹn cả 2 yếu tố: thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện của nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau, mang lại lợi nhuận siêu hời, lâu dài trong nhiều năm cho các nhà đầu tư. Health Park – Công viên chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam là một trong số đó.

Đôi nét về dự án Health Park

Health Park là dự án công viên sức khoẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Health Park được định hướng tại 8 thành phố du lịch trọng điểm của cả nước như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Hạ Long, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, hướng tới giá trị cốt lõi và nâng cao sức khoẻ người Việt. Đến đây khách hàng không chỉ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên bình mà còn được chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Health Park được xây dựng trên cơ sở hạ tầng, khuôn viên theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu. Với kiểu thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm Resort tiêu chuẩn 3* xen kẽ với khu vui chơi và thư giãn môi trường xanh

Xu hướng du lịch mới kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam

Những người đứng đầu dự án nhận định, Health Park không chỉ là nơi đầu tư lâu dài.

Dự án này còn là một sự lựa chọn hoàn hảo của xu hướng du lịch kiểu mới. Khách hàng được trải nhiệm nhiều hơn từ dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Đến với Health Park khách hàng sẽ tận hưởng được không gian riêng biệt, khó có thể bỏ qua.

Đôi nét về dự án Health Park

Dự án Health Park sẽ chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ, sự tiện ích và các trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe như: Thực dưỡng, Yoga, Thiền định, kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Chiến dịch lợi nhuận siêu hời, siêu bền vững cho các nhà đầu tư.

Được coi là mô hình nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe riêng biệt và chưa từng có tại Việt Nam. Công ty cổ phần chăm sóc sức khỏe Health Park Holding thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư kể cả trong và ngoài nước. Với 2 mục tiêu chính: Thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 sao và chăm sóc sức khỏe toàn diện của nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau, mang lại lợi nhuận siêu hời, lâu dài trong nhiều năm cho các nhà đầu tư.

Health Park – Xu hướng du lịch mới kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam
Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park

Lý giải thêm về lợi nhuận lớn và lâu dài cho các nhà đầu tư, Health Park Holding đã cụ thể hóa mục tiêu bằng những chính sách cụ thể. Đây được coi là cơ hội lớn, mở ra con đường cho các nhà đầu tư có nguồn thu nhập thụ động lâu dài.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp khẳng định đây là một dự án thông minh và khả thi, lợi nhuận hấp dẫn hơn mua vàng, hay gửi ngân hàng… Mặc dù, lợi nhuận lớn nhưng chủ sở hữu không phải bận tâm việc quản lý, bảo dưỡng khu nghỉ dưỡng hay tìm kiếm khách hàng. Health Park là dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng, chủ đầu tư khai thác với phương thức hoạt động linh hoạt, nhạy bén, cùng sự quản lý chặt chẽ nhiều cấp độ, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy luôn cao.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG