Thuốc ngâm người Dao đỏ hết nhức mỏi chân, ngủ thêm sâu giấc

Thuốc tắm dân tộc Dao Đỏ là một phương thuốc cổ truyền mang đậm nét văn hóa của Sapa. Với sự gìn giữ và sáng tạo tối đa khả năng của người dân nơi đây, thảo dược này đã mang lại những công dụng hết sức tuyệt vời dành cho mọi người.
Đến với thuốc ngâm của người Dao Đỏ quý khách sẽ được thả lỏng cơ thể trong bồn tắm mang lại sự cân bằng và lưu thông khí huyết, chăm sóc sức khoẻ từ tận sâu bên trong những huyệt đạo của cơ thể.

Thuốc ngâm người Dao đỏ với 36 vị thuốc cổ truyền giúp

– Hỗ trợ điều trị nhức mỏi xương khớp,
– Đau mỏi chân
– Giúp ngủ sâu giấc đặc biệt hiệu quả đối với người Già, chống tê bì cho bà bầu
– Lưu thông khí huyết
– Khử mùi hôi chân.
Thuốc ngâm người dao đỏ dùng để tăng cường sức khỏe, giúp người hay nhức mỏi chân, mệt mỏi, mất ngủ, hỗ trợ điều trị khớp.

Một số những trường hợp không nên tắm thuốc người Dao:

– Những người có tiền sử về bệnh tim mạch và huyết áp KHÔNG NÊN TẮM trong bồn thuốc tắm nếu nhiệt độ VƯỢT QUÁ 39 độ C

– Phụ nữ đang đến kỳ kinh nguyệt hay đang mang thai đều không nên tắm thuốc. Bởi thời kì này đang là thời kì phát triển của phôi thai, rất mẫn cảm với nhiệt độ. Trong quá trình tắm, nhiệt độ cao quá sẽ gây tác dụng không tốt đối với đứa trẻ trong bụng.

– Những người có bệnh lý về da (mẫn cảm, lở loét, viêm, nhiễm trùng…) hay người có những vết thương sâu cũng không nên sử dụng, để tránh việc lây lan đến vị trí khác trên cơ thể, hoặc có thể sẽ khiến cho vết thương khó lòng bình phục nhanh.

– Đối với người già và trẻ nhỏ, xin lưu ý cần người hỗ trợ có kinh nghiệm đi kèm theo để tránh xảy ra một vài tình huống ngoài ý muốn như: chìm xuống nước, khó thở, bị choáng váng…

– Không được tắm thuốc khi bụng đang đói hoặc đã ăn no bởi vì sẽ gây hại rất lớn đến dạ dày cũng như hiệu quả của bồn thuốc tắm. Điều này cũng áp dựng tương tự với những người đang trong tình trạng say xỉn hay vừa hoạt động thể thao ở cường độ cao. Việc tắm thuốc vào lúc này sẽ gây rối loạn nhịp tim, cơ thể bị rối loạn chuyển hóa và gây ảnh hưởng không tốt với sức khỏe của bản thân.

Hãy liên hệ với Health Park để được tư vấn về sức khỏe mỗi ngày bạn nhé.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời