Thuốc ngâm người Dao đỏ hết nhức mỏi chân, ngủ thêm sâu giấc

Dân tộc Dao Đỏ có một loại thuốc tắm đó là phương thuốc cổ truyền mang đậm nét văn hóa Sapa. Người dân nơi đây nổi tiếng với sự gìn giữ và sáng tạo. Họ đã tìm được loại thảo dược mang lại công dụng hết sức tuyệt vời dành cho con người.
Đến với thuốc ngâm của người Dao Đỏ quý khách sẽ được thả lỏng cơ thể trong bồn tắm mang lại sự cân bằng và lưu thông khí huyết, chăm sóc sức khoẻ từ tận sâu bên trong những huyệt đạo của cơ thể.

Tác dụng của thuốc ngâm người Dao đỏ với 36 vị thuốc cổ truyền

– Giúp điều trị mỏi xương nhức khớp,
– Đau mỏi chân
– Giúp ngủ sâu giấc đặc biệt hiệu quả đối với người Già, chống tê bì cho bà bầu
– Lưu thông khí huyết
– Khử mùi hôi chân.
Thuốc ngâm người dao đỏ dùng để tăng cường sức khỏe, giúp người hay nhức mỏi chân, mệt mỏi, mất ngủ, hỗ trợ điều trị khớp.

Những trường hợp chống chỉ định tắm thuốc người Dao

– Người có tiền sử bệnh tim mạch và huyết áp thì tuyệt đối không sử dụng thuốc tắm người Dao nếu nhiệt độ VƯỢT QUÁ 39 độ C.

– Phụ nữ không nên tắm thuốc người Dao khi đang đến kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai. Bởi đây là thời kì phát triển của phôi thai nên rất mẫn cảm với nhiệt độ. Vì nhiệt độ cao quá có thể gây ra ảnh hưởng không tốt đối với đứa trẻ trong bụng.

– Còn đối với người già và trẻ em, sẽ cần người hỗ trợ có kinh nghiệm lâu năm để tránh xảy ra những tình huống ngoài ý muốn như: chìm xuống nước, khó thở hay choáng váng…

Detox thanh lọc đại tràng là gì?

– Người có bệnh lý về da, hay người có những vết thương sâu cũng không nên sử dụng thuốc tắm này. Tránh việc lây lan bệnh lý đến các vị trí khác trên cơ thể, hoặc có thể khiến cho vết thương khó bình phục.

– Trong khi chúng ta đang đói hoặc quá no thì không được tắm thuốc. Việc này sẽ gây hại rất lớn đến dạ dày của chúng ta và hiệu quả của bồn thuốc tắm cũng sẽ giảm rất nhiều. Tương tự với những người đang say xỉn hay vừa hoạt động thể thao ở cường độ cao cũng vậy. Nếu chúng ta tắm thuốc vào lúc này sẽ gây ra rối loạn nhịp tim, có thể khiến cơ thể bị rối loạn chuyển hóa. Đồng thời gây ra ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của bản thân.

Hãy liên hệ với Health Park để được tư vấn về sức khỏe mỗi ngày bạn nhé.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời