Những sự thật thú vị về phương pháp vật lý trị liệu của Health Park

Vật lý trị liệu giúp điều trị những cơn đau và giúp bạn hồi phục một số chức năng vận động. Vận dụng các phương pháp vật lý trị liệu đúng cách có công dụng đáng ngạc nhiên hơn. Hiểu rõ điều đó, Health Park đã ứng dụng công nghệ vật lý trị liệu của Sao Tử Vi – Một trong những đơn vị vật lý trị liệu hàng đầu Trung Quốc.

Xã hội ngày càng đổi mới, kinh tế phát triển, đời sống con người cũng có nhiều mối quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế Health Park đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng Việt. Và vật lý trị liệu cũng là một trong những phương pháp điều trị và chăm sóc sức khoẻ.

Những lợi ích của vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Phương pháp này mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Dưới đây là một số lợi ích của vật lí trị liệu:

– Phương pháp này còn giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc bệnh nhân ung thư hoặc những phương pháp điều trị ung thư làm hạn chế những chức năng hoạt động hằng ngày.

– Đặc biệt hơn, vật lý trị liệu còn hỗ trợ tốt nhất cho việc chấn thương não.

– Vật lí trị liệu được áp dụng khi bị đột quỵ

– Vật lý trị liệu giúp chăm sóc vết thương giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành bênh, thúc đẩy nguồn cung cấp máu.

– Không những vậy, khi gặp phải các vấn đề về cơ xương: đau ở cơ bắp, gân, khớp, xương, dây chằng thì vật lý trị liệu cũng giúp ích được rất nhiều.

– Ngoài ra, vật lý trị liệu còn giúp hồi phục sau phẫu thuật cột sống, giúp hồi phục nhanh chóng, lấy lại sức khoẻ và giảm đau, giữ vững sự ổn định của cột sống.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả bằng vật lý trị liệu

Sự thật về phương pháp vật lý trị liệu của Health Park

Trị liệu đông y (vật lý trị liệu) là một trong những dịch vụ được Health Park chú trọng và tâm huyết. Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng Sao Tử Vi – Một trong những đơn vị ứng dụng vật lý trị liệu vào chăm sóc sức khoẻ hàng đầu của Trung Quốc. Cùng với đó là hệ thống trang bị toàn bộ thiết bị, 100% máy móc hiện đại, đa dạng chủng loại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Sử dụng công nghệ trị liệu số 1 thế giới.

Với những chuyên gia vật lý trị liệu hàng đầu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản Health Park chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Toàn bộ quy trình trị liệu được nghiên cứu chuyên sâu theo phác đồ phù hợp với tất cả vấn đề đang gặp phải về sức khoẻ khách hàng.

Với tất cả những điều tuyệt vời mà Health Park mang lại cho con người. Chúng tôi đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình chính là:

Tác dụng sinh lý của siêu âm
  • Thiết lập môi trường nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam
  • Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt
  • Đầu tư, xây dựng lên 8 công viên sức khoẻ tại 8 thành phố du lịch nổi tiếng khắp cả nước
  • Chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Việt Nam
  • Đưa công viên sức khoẻ vươn tầm thế giới
  • Health Park sẽ là nơi kết nối cộng đồng người Việt và quốc tế về vấn đề sức khoẻ.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG