Phương pháp thải độc cơ thể bằng detox đại tràng

Có rất nhiều lý do khiến đại tràng trong cơ thể dần bị phá hủy. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề bài tiết. Vì thế, phương pháp thải độc cơ thể bằng detox đại tràng đang rất được quan tâm. Tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về phương pháp detox đại tràng dưới đây!

1. Đại tràng đảm nhận chức năng gì?

Đại tràng đảm nhiệm 2 nhiệm vụ chính. Một là bài tiết chất thải ra cơ thể. Hai là hấp thụ nước, các chất dinh dưỡng. Các phân tử thức ăn được đưa vào cơ thể và đang lưu trữ ở ruột già. Trong đó, hấp thụ nước là chức năng được xem là rất quan trọng. Bởi khi cơ thể không đủ nước hoặc dư thừa sẽ gây nên một số biến chứng cụ thể như sau:

1.1 Không có đủ nước

Khi cơ thể không hấp thu đủ nước, các chất thải sẽ chủ yếu ở dạng lỏng. Khiến triệu chứng tiêu chảy xuất hiện. Ngoài ra, chất thải dạng lỏng còn truyền qua ruột già với tốc độ nhanh chóng khiến. Cơ thể sẽ không được hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng. Biểu hiện của tình trạng này là thường xuyên cảm thấy khát và đói cồn cào.

1.2 Lưu giữ quá nhiều nước

Ngược lại, nếu đại tràng chứa quá nhiều nước cũng khiến sức khỏe gặp phải một số vấn đề. Cụ thể, tốc độ di chuyển của chất thải trong đại tràng sẽ rất chậm. Gây ra tình trạng phân tích tụ trong ruột già. Đây cũng chính là nguyên nhân của triệu chứng táo bón và đầy hơi.

2. Làm sạch đại tràng có tốt không?

Không có đủ nước

Chính vì đại tràng đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng trong cơ thể. Việc làm sạch đại tràng không chỉ bảo vệ riêng bộ phận này. Mà còn cải thiện sức khỏe toàn thân. Cụ thể, việc làm sạch đại tràng sẽ mang đến một số lợi ích như sau:

  • Tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón
  • Giúp đường ruột có thể hấp thu vitamin và khoáng chất tốt hơn
  • Hỗ trợ và thúc đẩy giảm cân
  • Cải thiện sự tập trung hiệu quả
  • Giảm nguy cơ bị ung thư đại tràng

3. Phương pháp thải độc cơ thể bằng detox đại tràng

3.1 Về phương pháp detox đại tràng

Detox đại tràng là phương thức nhanh nhất để loại bỏ những vấn đề đáng lo ngại kể trên. Detox đại tràng có thể rửa trôi và giải độc bằng cách đưa nước lọc ấm vào đại tràng. Thông thường một lượng dung dịch nước ấm sẽ được đưa vào cơ thể với áp suất cao. Nhằm tẩy sạch những cặn phân, nấm, vi khuẩn và ký sinh trùng trong đại tràng. So với những phương pháp thải độc khác. Detox đại tràng có hiệu quả nhanh, quá trình an toàn và khép kín. Được thực hiện không gây khó chịu và không tác dụng phụ cho sức khỏe. Nên rất được nhiều chuyên gia tin tưởng khuyên dùng.

Phương pháp thải độc cơ thể bằng detox đại tràng

Bên cạnh tác dụng chính là thải độc, detox đại tràng cũng mang lại nhiều lợi ích khác cho cả sức khỏe cũng như vóc dáng. Sau khi detox thành công, cơ thể sẽ trút bỏ được những chất bẩn tích tụ lâu ngày, giúp khí huyết được lưu thông tốt hơn. Đồng thời cũng phục hồi vi khuẩn đường ruột. Từ đó, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn và cơ thể chỉ cần một lượng ít thức ăn đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cần thiết. Vì vậy, phương pháp này cũng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, còn một số tác dụng khác như: giảm mụn, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện, tăng cường giải độc gan giúp da đẹp.

3.2 Detox đại tràng tại Health Park

Nhiều người vẫn còn khá lo ngại về tính an toàn và vệ sinh của phương pháp này. Thực tế, Detox đại tràng khá an toàn. Bởi nước được sử dụng để đưa vào cơ thể luôn ở nhiệt độ gần với thân nhiệt người (37 – 38 độ C).

Nước còn được lọc qua tia UV để loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Bên cạnh đó, phương pháp được nhiều chuyên gia chứng minh có hiệu quả và an toàn. Quy trình chuẩn còn sử dụng ống chuyên dụng không tái sử dụng vệ sinh tuyệt đối. 

phuong-phap-thai-doc-co-the-3

Tuy nhiên, Một số trường hợp khách hàng có vấn đề về sức khỏe đường ruột. Thì phải được đo khám kỹ càng hơn để cân nhắc bản thân có phù hợp với phương pháp này hay không. Vì thế, nên lựa chọn detox đại tràng ở những cơ sở uy tín. Sở hữu công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, bác sĩ đã được đào tạo kỹ thuật chuyên môn và thực hiện nhiều liệu trình thực tế. Để đảm bảo an toàn.

Tại Hà Nội, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Health Park là một trong số ít những cơ sở có hệ thống Detox đại tràng khép kín. Bằng nước áp suất cao theo công nghệ Mỹ, Canada và được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA. 

Phòng khám chúng tôi, trước khi tiến hành Detox đại tràng, khách hàng sẽ thực hiện một số kiểm tra cơ bản để chắc chắn về điều kiện sức khỏe. Đồng thời, suốt quá trình luôn có sự túc trực của bác sĩ, y tá trong những trường hợp khách hàng cần hỗ trợ.

4. Kết luận

Hãy liên hệ với Health Park ngay hôm nay. Để được chúng tôi tư vấn chuyên sâu về Detox đại tràng – Phương pháp thanh lọc cơ thể hiện đại và rất hiệu quả nhất hiện nay!

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời