Tác dụng của điện sinh học với sức khỏe

Cơ thể con người được duy trì sự sống từ 60 nghìn tỷ tế bào, các mô tế bào đốt cháy Oxy và tạo ra năng lượng gọi là điện sinh học. Dòng điện này sẽ tác động dẫn truyền khí huyết đi khắp cơ thể giúp duy trì sự tổng hòa giữa não bộ, tâm trí và cơ thể. Điện sinh học được sản xuất bởi cơ thể sống và ngày nay y học đã ghi lại Điện não, Điện tim, Điện cơ,…Chúng ta cũng có thể bổ sung điện sinh học cho cơ thể để cơ thể khỏe mạnh và điều trị một số bệnh. Dưới đây là những tác dụng của điện sinh học với sức khỏe đã được kiểm chứng.

Tác dụng của điện sinh học với cơ thể

Điện sinh học từ lâu đã được khai thác để chữa bệnh. Khác biệt so với dòng điện được sử dụng để tạo ra ánh sáng, nhiệt hoặc năng lượng, điện sinh học là dòng ion với nhiều công dụng hữu ích như điện phân thuốc qua da, kiểm soát các cơn đau cấp, đau sau phẫu thuật hay kích thích làm lành mô…

Duy trì sự sống của tế bào

Tế bào là đơn vị cấu tạo nên chức năng của cơ thể sống. Nếu khi cơ thể suy yếu, khí huyết sẽ không được lưu thông, các tế bào không được cung cấp đủ oxy sẽ gây nên sự mệt mỏi của cơ thể những cơn đau nhức khó chịu. Khi đó, điện sinh học tự thân sẽ nạp năng lượng cho tế bào để duy trì các hoạt động của cơ thể.

Hanh thông Khí – Huyết

Muốn sức khỏe tốt thì khí huyết phải được lưu thông, đặc biệt khí huyết sẽ được lưu thông trong hệ thống tuần hoàn từ tim đến các cơ quan, nội tạng và ngược lại.

Nếu vòng tuần hoàn bị giãn đoạn ở đâu sẽ gây ra bệnh tật ở đó. Nếu kinh lạc hay các huyệt vị bị tắc nghẽn cơ thể sẽ xuất hiện triệu chứng bệnh tật. Điện sinh học sẽ tác động lên các điểm tắc nghẽn để đả thông kinh lạc.

Tác dụng của điện sinh học với cơ thể

Thư giãn tinh thần hiệu quả

Trong não của chúng ta có tới 100 tỷ tế bào thần kinh luôn di chuyển theo tín hiệu điện. Điện sinh học sẽ thực hiện chức năng đưa sóng não về trạng thái thư giãn để tâm trí được thả lỏng, giảm căng thắng stress.

Kích thích tăng sức đề kháng cho cơ thể

Nước chiếm 70% trọng lượng của cơ thể giúp hòa tan các chất điện giải. Khi dòng điện sinh học đi vào cơ thể sẽ tác động tới các bó cơ để làm rung động hàng triệu tế bào. Từ đó nạp ion năng lượng để tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và kìm hãm sự phát triển của các gốc tự do gây bệnh.

Ứng dụng điện sinh học trong làm đẹp

Dòng điện sẽ tác động theo dạng sóng giúp bóc tách gân cơ và lưu thông khí huyết toàn cơ thể. Từ đó kích thích quá trình sản sinh tế bào gốc đi nuôi dưỡng để tái tạo da mới căng, mịn hơn, sản sinh ra nhiều collagen cũng như hỗ trợ giảm cân.

Điện sinh học còn kích thích khả năng tạo cơ tự nhiên  cơ thể, từ đó làm săn chắc các cơ ở vùng ngực, bụng và mông.

Các cơ sẽ được kéo căng để tái cấu trúc cho da săn chắc khỏe mạnh hơn.

Ứng dụng điện sinh học trong làm đẹp

Vật lý trị liệu điện sinh học Health Park – lựa chọn cho sức khỏe

Tại Health Park, vật lý trị liệu điện sinh học sử dụng máy điện sinh học có khả năng phát ra dòng điện tương đồng với dòng điện sinh học. Dòng điện này sẽ được truyền qua người của các kỹ thuật viên và đi vào cơ thể người bệnh. Hướng của dòng điện sẽ được truyền theo hướng đi của kinh lạc để đả thông kinh lạc bị tắc nghẽn, giúp khai thông huyệt đạo và lưu thông khí huyết, từ đó chữa một số bệnh lý.

Trị liệu bằng điện sinh học được ví như giải pháp vàng trong điều trị bệnh và làm đẹp hiện nay. Hi vọng những thông tin về điện sinh học trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn một liệu pháp điều trị hiệu quả và phù hợp với bản thân. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên thăm khám tại các cơ sở có sự hướng dẫn từ bác sĩ có chuyên môn để thực hiện liệu trình mang lại hiệu quả tốt nhất.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời