Tại sao đến với Health Park khách hàng lại được trải nghiệm Yoga?

Với quan niệm không chỉ dừng lại ở việc ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng 5 giác quan thông thường. Health Park đã xây dựng không gian tuyệt vời hơn, giúp quý khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp ấy từ sự thư thái, tĩnh lặng trong tâm. Qua đó, giúp quý khách hàng có những nhận định đúng đắn hơn. Đó chính là lí do vì sao chúng tôi có Yoga.

Yoga là một phương pháp rèn luyện sức khoẻ lâu đời ở Phương Đông. Những năm gần đây, Yoga trở thành trào lưu phổ biến rộng khắp về rèn luyện và bảo vệ sức khoẻ. Health Park xây dựng một hệ thống sinh thái dành riêng cho Yoga.  Quý khách đến với Health Park sẽ được trải nghiệm dịch vụ Yoga với những bài tập cơ bản trên cơ sở đề án nghiên cứu giữa chuyên gia Yoga và chuyên gia y tế để tập luyện có cơ sở.

Những lợi ích của Yoga mang lại

Yoga mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ cộng đồng Việt. Dịch vụ Yoga tại Health Park giúp đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khoẻ, phát triển trí tuệ, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Qua đó, quý khách sẽ được tập luyện với các HLV chuyên nghiệp. Yoga mang lại nhiều hiệu quả hơn, nhờ khả năng phục hồi tự nhiên có thể phục hồi các tổn thương về:

Tư thế chữ L
Tập Yoga đem lại những lợi ích gì?

– Cột sống: Gù, cong, vẹo, thoái vị, lệch đĩa đệm hay thoái hoá và thoát vị

– Thần kinh tọa, đau vai gáy

– Các hệ thần kinh, hệ tiêu hoá, hệ hô hấp

– Tốt cho tim mạch, tiền đình và huyết áp

– Bệnh nhân ung thư có sức khoẻ tốt hơn

– Giảm căng thẳng, áp lực và mệt mỏi

– Giảm đau nhức cơ thể từ sâu bên trong

– Giúp cân bằng và tích hợp thêm năng lượng

– Bảo vệ sức khoẻ một cách an toàn và lành mạnh

Điểm khác biệt của Yoga tại Health Park so với các cơ sở khác

Hướng tới mục đích chung vì sức khoẻ cộng đồng. Health Park đã đầu tư hơn trong quá trình hình thành và phát triển.

Đặt nền móng cho những giá trị tốt đẹp. Health Park nhận được sự đồng hành cùng Tổ chức Yoga và Thiền định của Unesco trong toàn bộ dự án.

Không những thế, ở Health Park còn xây dựng một hệ thống dành riêng cho Yoga được xây dựng, có huấn luyện viên hướng dẫn bài bản.

Những lợi ích của Yoga mang lại

Tuyệt vời nhất là khi khách hàng vừa được thưởng thức những cảnh đẹp tự nhiên, không khí trong lành, ôn hoà, những hương vị nhẹ nhàng của cuộc sống, hoà mình vào dòng chảy của sự yên bình, tha hồ tận hưởng mùi của cỏ, cây, hoa, lá vừa bảo vệ sức khoẻ của mình qua những bài tập yoga yên tĩnh, bình lặng.

Chúng tôi hiểu rằng, tất cả những điều ấy, ai cũng mong muốn và nó hoàn toàn cần thiết. Và đó chính là những điểm khác biệt của Yoga tại Health Park tại 8 địa điểm trọng điểm trong cả nước như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chính Minh.

Hãy đến ngay với Health Park để cảm nhận những điều ngọt ngào, để du lịch trở thành một kỉ niệm đáng nhớ. Và để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn trong quá trình bảo vệ sức khoẻ trong tương lai.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG