Tham khảo công thức hiệu quả giúp bạn có vòng eo con kiến nhờ Yoga

Bạn có cảm thấy ghét cơ thể mình ngay lúc này bởi chỉ toàn mỡ là mỡ? Bạn không tự tin khi diện những bộ đồ ôm sát? Bạn có biết làm thế nào để có vòng eo con kiến thông qua Yoga không? Hôm nay Health Park cho bạn 5 công thức hiệu quả giúp bạn đạt được điều đó. Bạn tha hồ diện những bộ đồ mà mình yêu thích.

Yoga từ lâu đã được kết hợp với giảm cân hiệu quả chậm nhưng hiệu quả. Yoga kết hợp với một chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn để có được một eo nhỏ. Nó không chỉ giúp cắt giảm mỡ thừa mà còn tăng cơ thể của bạn. Yoga tập trung để đạt được một vòng eo nhỏ hơn.

Chúng tôi mang lại cho bạn một số bài tập yoga hiệu quả để giảm những mỡ thừa trên eo của bạn. Những asana yoga và thời gian của chúng được đề xuất bởi chuyên gia yoga Priyanka Devi Gupta của chúng tôi từ Delhi

TRIKONASANA (TRIANGLE POSE)

Đứng thẳng trên tấm đệm yoga của bạn và tách đôi chân ra xa nhau. Sau đó xoay chân phải của bạn 90 độ và chân trái bằng 15 độ. Căn giữa nách phải của bạn với tâm vòm của bàn chân trái. Đảm bảo bàn chân của bạn đang ấn xuống mặt đất và trọng lượng cơ thể cân bằng bằng nhau trên đôi chân của bạn. Hít vào sâu và khi thở ra, uốn cong cơ thể của bạn sang phải, xuống từ hông mà không cản trở chuyển động của bàn chân. Giữ eo thẳng, cho phép tay trái của bạn lên trong không khí, trong khi tay phải của bạn rơi xuống sàn nhà. Đảm bảo tay của bạn có đường thẳng. Trở lại cùng vị trí và lặp lại nó ở phía bên trái.

Tư thế Yoga Tam Giác (Extended Triangle Pose)

PARIVRITTA SUKHASANA (VỊ TRÍ XOẮN HƠI DỄ DÀNG)

Tập yoga này dựa trên tư thế ngồi dễ dàng gọi là Sukhasana. Tất cả bạn cần làm là ngồi trên sàn với chân mở rộng ở phía trước. Gập chân và đi vào vị trí chân chéo. Ngồi thẳng với xương sống và lưng thẳng đứng và thở bình thường.

Một khi bạn đã có được vị trí đúng, đặt bên phải lòng bàn tay trên sàn nhà bên phải gần hông với ngón tay hướng ra bên ngoài. Dần dần, bắt đầu thở ra và xoay phần trên cùng sang phải cùng với cổ. Đồng thời, di chuyển bàn tay trái về phía đầu gối phải. Hơi thở trong khi bạn xoắn thân xác của bạn về phía bên phải. Bạn có thể xoay cổ và nhìn lại qua vai . Duy trì vị trí này miễn là bạn cảm thấy thoải mái và trở lại cùng một vị trí từ từ. Lặp lại ở bên trái.

NAVASANA (THUYỀN POSE)

Để đạt được tư thế này, ngồi trên sàn nhà với hai chân mở rộng trước mặt bạn. Nhấn tay lên sàn nhà, hơi phía sau hông của bạn, ngón tay nên hướng về phía chân và tăng cường cánh tay. Nâng lên trên xương ức và nghiêng về phía sau một chút.

Đảm bảo lưng của bạn là thẳng và tiếp tục kéo dài phía trước của thân mình. Ngồi trên hai xương ngồi và xương sống. Thở ra và uốn cong đầu gối của bạn lại, sau đó nhấc chân lên khỏi sàn.

công thức hiệu quả giúp bạn có vòng eo con kiến nhờ Yoga

Nếu bạn có thể cân bằng tốt, hãy thẳng đầu gối của bạn dần dần. Giãn hai cánh tay của bạn, song song với nhau và sàn nhà. Cố gắng giữ bụng dưới phẳng hơn vì điều này sẽ giúp bạn cân bằng tốt hơn. Dần dần trở lại vị trí bắt đầu, và lặp lại quá trình.

DHANURASANA (CUNG POSE)

Nằm trên dạ dày của bạn với bàn chân của bạn rộng rãi và cánh tay của bạn ở bên cạnh cơ thể của bạn. Gập đầu gối của bạn, lấy bàn tay của bạn trở lại và giữ mắt cá chân của bạn. Hít vào, nâng ngực lên khỏi mặt đất và kéo chân lên và xuống. Nhìn thẳng lên. Giữ dáng vẻ ổn định trong khi chú ý đến hơi thở của bạn. Cơ thể của bạn đang ở trong một cung cung. Hít thở sâu lâu khi bạn tiếp tục ở lại trong vị trí. Trở lại từ từ để vị trí. Lặp lại một khi bạn cảm thấy thư giãn.

VIRABHADRASANA (ĐỆ TỬ CHIẾN SĨ POSE)

Vị trí này được biết đến sau khi Veerabhadra, một chiến binh khốc liệt, là hóa thân của Chúa Shiva.

Tất cả bạn cần làm là đứng thẳng với đôi chân của bạn rộng rãi với một khoảng cách ít nhất 3-4 feet. Rẽ phải chân ra ngoài 90 độ và bước chân trái bằng 15 độ. Nâng hai tay lên, định vị chúng song song với mặt đất. Hít thở, uốn cong đầu gối phải. Bây giờ xoay đầu của bạn và nhìn bên phải của bạn. Khi bạn giải quyết, căng tay của bạn hơn nữa.

Tư thế Yoga Cây Cung (Bow Pose)

Cố gắng đẩy khung xương chậu ra và giữ tư thế. Thở vào, đi lên. Lặp lại một khi bạn cảm thấy thư giãn.

Lưu ý: Các vị trí nên được giữ trong tối thiểu 30 giây và cuối cùng tăng thời gian từ 60 giây đến 90 giây.

Những vị trí này sẽ không chỉ giúp giảm béo mà còn giúp tăng cường cơ bản và làm cho bạn trở nên linh hoạt hơn.

Theo Priyanka, tất cả các asanas nên được thực hiện sau khi trao đổi với bác sĩ để đảm bảo thực hành an toàn và lành mạnh như lưng dưới có liên quan đến một số phong trào, do đó điều quan trọng là tránh xa họ nếu bạn có vấn đề trở lại như đĩa trượt.

Nguồn Mẹo Vặt

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG