Thiền định tiêu chuẩn 3 sao hoàn toàn khác biệt tại Health Park

Với quan niệm du lịch không chỉ đơn giản là ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng 5 giác quan thông thường. Mà còn hướng đến không gian giúp khách hàng thật sự ngắm nhìn cảm nhận vẻ đẹp bằng sự thư thái tĩnh lặng trong tâm. Đó là lý do vì sao Health Park có Thiền định. Đặc biệt hơn, Health Park vinh dự được Tổ chức Yoga và Thiền định của Unesco đồng hành trong toàn bộ dự án.

Lợi ích tuyệt vời của thiền định

Thiền định luôn đem lại rất nhiều lợi ích cho nhiều người. Còn gì tuyệt vời hơn, khi vừa được tận hưởng không khí trong lành, hương vị dịu dàng của đất, trời, hương thoang thoáng khẽ đưa của gió, sự hoà quyện đầy yên bình của nắng và cỏ, cây, hoa, lá vừa có thể tịnh tâm. Từ đó, quý khách hàng sẽ hiểu rõ bản thân mình hơn, trả lời được những câu hỏi của bản thân cần làm gì, phải làm gì và sẽ làm gì. Tìm thấy sự thanh thản cho và tâm hồn và cảm nhận cuộc sống xung quanh, trầm tư suy nghĩ theo chiều sâu, củng cố niềm tin.

Đa phần mọi người tìm tới thiền là vì lý do giúp giải tỏa những lo toan bộn bề trong cuộc sống. Chuyện công việc, chuyện gia đình, chuyện học tập… quá nhiều vấn đề trong cuộc sống đã vô tình tạo ra những căng thẳng mệt mỏi trong mỗi con người. Bất kỳ ai trong số chúng ta đều muốn có một sự bình an, một khoảng lặng trong cuộc sống bộn bề này.

thiền ngủ giúp tăng Hormone cho giấc ngủ
Thiền định tiêu chuẩn 3 sao tại Health Park

Và thiền sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

– Giảm huyết áp: Khi ngồi thiền, hơi thở của chúng ta sẽ ngắn hơn, nên cơ thể sẽ cần ít oxi hơn, do đó tim sẽ đập chậm hơn và giúp giảm huyết áp.

– Xương chắc khỏe hơn: Căng thẳng kéo dài và lượng hormone cortisol bị sản sinh ra sẽ làm suy yếu cấu trúc xương, đặc biệt là người cao tuổi. Thiền sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Tăng cường trí nhớ: Thiền giúp chúng ta tăng khả năng tập trung suy nghĩ, từ đó giúp giải quyết công việc một cách nhanh hơn, không bị sao lãng và tăng cường trí nhớ.

– Đẹp da: Thiền giúp giảm mức độ hormone cortisol- một nguyên nhân làm giảm lượng collagen trong da, gây ra các nếp nhăn.

– Ổn định đường huyết: Thiền giúp ân bằng glucozo và issulin trong máu.

Với những tác dụng to lớn mà cách làm đơn giản như vậy, hãy xây dựng cho mình một quyết tâm vào ngồi thiền ngay hôm nay nào. Chúc bạn luôn có một sức khỏe thật tốt để tận hưởng cuộc sống và làm những điều mình thích trong cuộc sống này.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG