THIỀN NỔI Health Park – Phương pháp giảm căng thẳng tuyệt vời

Thiền nổi – Float là liệu pháp thư giãn mới vô cùng đặc biệt, có khả năng thư giãn, cải thiện tâm trạng và não bộ tương tự thiền định. Nhờ việc cách li các giác quan với thế giới bên ngoài trong môi trường đặc biệt của buồng thiền nổi Float Tank, bạn sẽ có 1 giờ nghỉ ngơi trong yên tĩnh một mình thực sự. Không cần cảnh đẹp trữ tình, không cần tiếng nhạc du dương hay cảm giác sảng khoái từ buổi massage.Hãy đến với Float và khám phá sự tĩnh lặng yên bình khi tâm trí buông bỏ các kích thích giác quan.

Thiền nổi đem lại lợi ích gì?

Khi bị stress, cơ thể chúng ta hoạt động ở chế độ “chiến đấu”. Điều này chỉ có ích khi bạn gặp phải tình huống đe dọa tới mạng sống như tránh một chiếc xe đang lao tới hay chạy trốn khỏi vùng nguy hiểm.

Trên thực tế, hầu hết các mối đe dọa đến từ nhận thức khác biệt hoàn toàn với điều này. Vấn đề về công việc, vay nợ, không gian sống và mối quan hệ xã hội thuộc lĩnh vực khác. Khi hệ thống thần kinh của chúng ta hoạt động liên tục, cơ thể sẽ mất khả năng kiểm soát và không thể tập trung để tiêu hóa thông tin hoặc sửa chữa tế bào. Đó là lý do tại sao căng thẳng kéo dài thường dẫn đến bệnh tật.

1. Trải nghiệm thư giãn cùng Float

Giảm bớt gánh nặng lên bộ não là điều bao giờ cũng cần thiết. Hầu hết chúng ta đều sử dụng bộ phận này triệt để, khiến chúng khó có thời gian nghỉ ngơi thực sự. Bạn có thể dành một chút thời gian để giúp não nghỉ ngơi thông qua các bài tập yoga, thái cực quyền hay thiền.

Từ lâu những biện pháp này đã được áp dụng nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực lên cơ quan chỉ huy này. Đối với những người đang trong quá trình phục hồi sức khỏe do bệnh tật, kết hợp thiền nổi với chế độ tập luyện hợp lý sẽ đem lại hiệu quả trông thấy.

Thiền nổi tạo cảm giác thư giãn xua tan mệt mỏi

2. Cải thiện giấc ngủ

Float được chứng minh giúp bổ sung magie và điều hoà melatonin, giảm stress giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

3. Tạm biệt lo âu và trầm cảm

Phương pháp Float đem lại khả năng trị liệu các bệnh tâm lí vô cùng hiệu quả. Rất nhiều các chứng bệnh tâm lí xuất hiện do sự quá tải thông tin mà con người phải xử lí hàng ngày, đó là lí do tại sao chỉ 1 giờ yên tĩnh tối đa trong “máy thiền – Float Tank” lại có tác dụng kinh ngạc như vậy.

4. Cải thiện chất lượng cuộc sống 

Hãy thử thiền 15 phút hàng ngày trong 1 tháng. Hoặc bạn có thể thử float 3 buổi trong 1 tuần. Bạn sẽ để ý thấy mình bình tĩnh hơn và khám phá ra khoảng lặng trong tâm trí trước khi bị cảm xúc và suy nghĩ choán lấy. Nhờ vậy trải nghiệm tương tác với xã hội sẽ dễ chịu hơn giúp tăng cường các mối quan hệ và chất lượng cuộc sống.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời