Thưởng thức thực dưỡng Bồ Đề Nguyện tại Health Park

Ngoài việc, cung cấp một môi trường trong xanh, lành mạnh thì Health Park còn là địa điểm thú vị dành cho quý khách hàng. Tại đây, quý khách được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam như: thực dưỡng, yoga, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe tổng thể…

Và Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện tại Health Park là một trong những dịch vụ mà khách hàng không thể quên. Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện đang được nhiều người quan tâm bởi những phương pháp ăn uống hoàn toàn từ thiên nhiên bảo vệ sức khoẻ. Và thực dưỡng Bồ Đề Nguyện sẽ đồng hành cùng Health Park trong hành trình nâng cao sức khoẻ.

Đôi nét về Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện của Health Park

Khi chúng ta sống hoà hợp với môi trường thiên nhiên thì tự động được khoẻ mạnh, hạnh phúc. Và một trong những yếu tố tạo nên một cuộc đời khoẻ mạnh, hạnh phúc, cơ bản nhất là tuyển chọn thực phẩm, nấu nướng và ăn uống đúng Trật Tự Vũ Trụ, nghĩa là thường xuyên duy trì trạng thái Quân Bình Âm Dương trong dinh dưỡng hàng ngày, phù hợp với chủng loại, dân tộc, môi trường, phong thổ và thể chất cá nhân.

Trong đó chủ yếu là ăn Hạt Cốc và Rau Củ Thiên Nhiên như phần đông nhân loại đã áp dụng từ mấy nghìn năm nay” Tổ chức Y Tế Thế giới WHO xác nhận: “Sức khoẻ là một trạng thái lành mạnh thoải mái toàn diện về vật chất tinh thần và xã hội”!. Y thư cổ Trung Quốc có câu: “Người đời xưa biết phép dưỡng sinh, thuận theo quy luật Âm Dương, ăn uống có điều độ, sinh hoạt có chừng mực, không làm lụng bừa bãi nhọc mệt, cho nên thể chất và tinh thần đều khỏe mạnh mà hưởng hết tuổi trời mới mất”!.

Ý nghĩa của Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện

Bồ Đề Nguyện là trung tập thực dưỡng được xây dựng bởi những chuyên gia thực dưỡng hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản.

Theo đó, Thực dưỡng là nền tảng của sự sống vui, khoẻ và có ích cho tất cả mọi người.

Và nhờ biết đến phương pháp thực dưỡng, mình đã trải nghiệm thấy nhiều điều tốt với bản thân.

Ăn uống thực dưỡng là chế độ ăn uống được nghiên cứu cho từng liệu trình riêng biệt mang đến sự khoẻ mạnh cho cơ thể, đào thải độc tố, làm mới tế bào…

10 sự thật về thực dưỡng bạn không nên bỏ qua

Tuỳ theo nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi phục vụ theo 2 chế độ: Chế độ ăn uống thực dưỡng cơ bản và cao cấp.

Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện đang được nhiều người quan tâm bởi những phương pháp ăn uống hoàn toàn từ thiên nhiên bảo vệ sức khoẻ. Và thực dưỡng Bồ Đề Nguyện sẽ đồng hành cùng Health Park trong hành trình nâng cao sức khoẻ.

Khi chúng ta sống hoà hợp với môi trường thiên nhiên thì tự động được khoẻ mạnh, hạnh phúc. Và một trong những yếu tố tạo nên một cuộc đời khoẻ mạnh, hạnh phúc, cơ bản nhất là tuyển chọn thực phẩm, nấu nướng và ăn uống đúng Trật Tự Vũ Trụ, nghĩa là thường xuyên duy trì trạng thái Quân Bình Âm Dương trong dinh dưỡng hàng ngày, phù hợp với chủng loại, dân tộc, môi trường, phong thổ và thể chất cá nhân. Trong đó chủ yếu là ăn Hạt Cốc và Rau Củ Thiên Nhiên như phần đông nhân loại đã áp dụng từ mấy nghìn năm nay”.

Tổ chức Y Tế Thế giới WHO xác nhận: “Sức khoẻ là một trạng thái lành mạnh thoải mái toàn diện về vật chất tinh thần và xã hội”!. Y thư cổ Trung Quốc có câu: “Người đời xưa biết phép dưỡng sinh, thuận theo quy luật Âm Dương, ăn uống có điều độ, sinh hoạt có chừng mực, không làm lụng bừa bãi nhọc mệt, cho nên thể chất và tinh thần đều khỏe mạnh mà hưởng hết tuổi đời mới mất”!.

Bồ Đề Nguyện là trung tâm thực dưỡng được xây dựng bởi những chuyên gia thực dưỡng hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản. Theo đó, Thực dưỡng là nền tảng của sự sống vui, khoẻ và có ích cho tất cả mọi người.

Và nhờ biết đến phương pháp thực dưỡng, mình đã trải nghiệm thấy nhiều điều tốt với bản thân.

Ăn uống thực dưỡng là chế độ ăn uống được nghiên cứu cho từng liệu trình riêng biệt mang đến sự khoẻ mạnh cho cơ thể, đào thải độc tố, làm mới tế bào… Tuỳ theo nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi phục vụ theo 2 chế độ: Chế độ ăn uống thực dưỡng cơ bản và cao cấp.

Thưởng thức thực dưỡng Bồ Đề Nguyện tại Health Park

Bằng lòng chân thành, mong điều tốt được lan toả, Health Park xây dựng chế độ thực dưỡng được thiết kế riêng trên cơ sở kiểm tra sức khoẻ của khách hàng. Đến Health Park ngoài việc được trải nghiệm những món ăn thực dưỡng quý vị còn được chia sẻ trang bị kiến thức về thực dưỡng, dưỡng sinh.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG