Thương vụ triệu đô vì sức khỏe của người tiêu dùng

Vừa qua, Health Park Holding đã bỏ ra gần 5 triệu USD mua lại Công ty Dược Trung ương Vimexpharm. Đây là sự kiện khẳng định sứ mệnh của Công ty Cổ phần Công viên Sức khỏe Health Park Holding: “Mang yêu thương, sức khỏe và hạnh phúc tới cộng đồng”.

Chấp nhận “chơi lớn” vì cộng đồng

Được biết, khi được cấp Giấy Chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần, vốn điều lệ của Công ty Dược Trung ương Vimexpharm là 20 tỷ đồng. Sau một thời gian hoạt động kinh doanh không đạt hiệu quả cao, công ty đã gặp nhiều khó khăn về tài chính, thêm vào đó ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến hoạt động sản xuất của nhà máy bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Health Park Holding – Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng sinh thái du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe, y tế cho khách hàng.

Health Park Holding không chỉ đi sâu khai thác phát triển du lịch & nghỉ dưỡng mà còn rất chú trọng chăm sóc sức khoẻ của khách hàng.

Đây là điểm đặc biệt ở Health Park Holding, là kim chỉ nam cho quá trình xây dựng, mở rộng thương hiệu của công ty ra thị trường.

Với mục đích ban đầu nhằm nâng cao toàn diện sức khoẻ cộng đồng.

Nhận thấy Vimexpharm là một trong các công ty hàng đầu sản xuất dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Hệ thống thiết bị sản xuất hiện đại tại Nhà máy của Vimexpharm

Trong thời gian qua Health Park Holding đã chấp nhận bỏ ra gần 5 triệu USD để mua lại Công ty Dược Trung ương Vimexpharm với tổng diện tích nhà máy đạt chuẩn GMP rộng khoảng 10 hecta.

Kế hoạch, định hướng tương lai     

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Công viên Sức khỏe Health Park Holding, sau thương vụ triệu đô nói trên, Giám đốc của Công ty Dược Trung ương Vimexpharm vẫn tiếp tục phụ trách vận hành nhà máy sản xuất thuốc.

Bên cạnh đó, tầm nhìn, chiến lược của Health Park Holding sau khi sở hữu Vimexpharm sẽ là đẩy mạnh sản xuất các loại thuốc chuyên dụng, chuyên sâu vào các dòng sản phẩm cao cấp để đưa vào hệ sinh thái của Health Park Holding – giúp nâng cao sức khỏe tinh thần minh mẫn, thể chất tráng kiện nhờ chế độ tịnh dưỡng, thể dưỡng, trị dưỡng và thực dưỡng. Bốn yếu tố ấy đã tạo nên một nền chăm sóc sức khỏe cho cơ thể, nên các dịch vụ tại Health Park Holding không chỉ nhằm mục đích thư giãn, làm đẹp mà còn được nghiên cứu chuyên sâu để rèn luyện, phục hồi sức khỏe, cân bằng trạng thái nhanh nhất.

Ban Giám đốc Health Park trực tiếp tìm hiểu, tham quan Vimexpharm

Đồng thời loại bỏ mọi rủi ro bệnh tật, “mang yêu thương, sức khỏe và hạnh phúc tới cộng đồng”.

Đặc biệt, công ty còn định hướng tập trung nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc và thực phẩm chức năng chuyên điều trị và chữa các bệnh mãn tính không lây. Health Park Holding đã có kế hoạch đầu tư xây dựng mở rộng nhà máy sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền xử lý, sản xuất thuốc. Tổ chức sơ chế nguyên liệu thô và vùng trồng nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Đưa hạnh phúc đi muôn nơi…

Mỗi dự án, kế hoạch mà Health Park Holding thực hiện đều xuất phát từ tình yêu giữa con người với con người Việt Nam. Với niềm tự hào về vị thế cánh chim đầu đàn của du lịch Việt Nam và ý niệm phục dựng, lan tỏa những giá trị đỉnh cao của các liệu pháp chăm sóc sức khỏe mà Health Park dày công nghiên cứu đến từng hạng mục trong kế hoạch đã đề ra.

Sau khi sáp nhập toàn bộ, Health Park Holding sẽ định hướng vốn hoá toàn bộ hệ thống công ty cũng như nhà máy sản xuất thuốc của Vimexpharm lên sàn chứng khoán giúp quảng bá sự uy tín của đơn vị. Để được lên sàn chứng khoán các công ty đều phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe do sở giao dịch chứng khoán quy định. Do đó Health Park Holding định hướng vốn hóa lên sàn chứng khoán là một cách thức quảng bá sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp trên thị trường. Qua đó tạo cơ hội hợp tác và phát triển sản xuất – kinh doanh.

Với việc chính thức sở hữu Công ty & Nhà máy dược TW Vimexpharm.

Health Park Holding đã hoàn thiện vòng tròn khép kín trong hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Không chỉ hoàn toàn an tâm với nguồn gốc của các sản phẩm dược liệu thiên nhiên sẽ sử dụng, mà ngay cả quy trình sản xuất các sản phẩm này cũng sẽ được Health Park kiểm soát, kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

Health Park luôn tự hào vì đã hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng

Công ty cổ phần Công viên sức khỏe Health Park Holding là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển hệ thống công viên chăm sóc sức khỏe trải dài tại khắp các tỉnh, thành phố du lịch trên cả nước. Với tầm nhìn đến năm 2025, trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam sở hữu chuỗi công viên sinh thái, kết hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Health Park Holding đang từng ngày hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình trong các dự án

Ông Khổng Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Health Park Holding luôn tâm niệm rằng: “Ước mơ lớn nhất của tôi là phủ kín hoa hồng ở Việt Nam; khát vọng của tôi là tất cả các thành phố du lịch ở Việt Nam có Công viên sức khỏe. Đam mê của tôi là chăm sóc sức khỏe người khác, là hoa, lá, cỏ, cây, là người già và trẻ em. Nhu cầu cuộc sống của tôi là một ngày ăn 3 bữa, ngủ một giấc để đồng hành cùng gia đình đi muôn nơi. Và cuối cùng hạnh phúc của tôi là trước khi tôi rời khỏi cuộc sống này trở về Sao Hỏa sẽ có hàng ngàn, hàng vạn trẻ con trong những thiên đường hoa hồng của tôi mang vòng hoa hồng kết hình trái tim và nở nụ cười hạnh phúc…”

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời