Uống detox có được ăn không

Detox là một phương pháp thanh lọc cơ thể bằng cách đẩy những chất độc và cặn bã ra khỏi cơ thể hay cụ thể hơn là đường tiêu hóa. Có một vài cách để thực hiện Detox được truyền nhau. Mà được biết đến rộng rãi hơn cả là phương pháp uống detox kết hợp nhịn ăn. Vậy nhưng liệu đó có phải phương pháp hiệu quả nhất? Uống detox có được ăn không?

Hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi đó qua bài viết dưới đây.

uống detox có được ăn không

Cách hoạt động của phương pháp uống nước detox thanh lọc cơ thể

Quá trình uống nước detox để thải độc thanh lọc cơ thể thực ra là việc hạn chế tích tụ thêm độc tố và các chất cặn vào trong cơ thể thông qua việc điều chỉnh chế độ ăn. Kết hợp với kích thích cơ chế đào thải chất độc có sẵn của cơ thể hoạt động mạnh hơn. Qua đó đẩy các chất độc vốn đang tích tụ hệ tiêu hóa ra ngoài, thanh lọc cơ thể.

Về cơ bản độc tố, cặn bã sẽ luôn bị tích tụ lại trong quá trình ăn uống hàng ngày. Cùng với đó cơ thể ta cũng sẽ liên tục đào thải những chất độc đó ra ngoài. Nhưng do sự xuất hiện tràn lan và sức cuốn hút của những thực phẩm bẩn, không tốt cho sức khỏe hiện nay. 

cách uống detox sao cho hiệu quả

Con người ta càng ngày dễ tích tụ thêm nhiều độc tố trong cơ thể. Do một chế độ ăn ngày càng thiếu lành mạnh và mất cân bằng. Độc tố nạp vào nhiều vào nhanh hơn lượng cơ thể kịp đào thải.

Vậy Uống detox có được ăn không?

Những cách uống detox

Cụ thể là có 2 cách phổ biến để thực hiện việc uống detox. Đó là phương pháp uống detox kết hợp nhịn ăn và không kết hợp nhịn ăn. 

Uống detox kết hợp nhịn ăn

Cách thức hoạt động của phương pháp này là thay thế hoàn toàn các bữa ăn bằng nước detox.

Uống detox không kết hợp nhin ăn. 

Phương pháp này là kết hợp giữa một chế độ ăn lành mạnh tốt cho hệ tiêu hóa với việc uống nước detox để kích thích hệ bài tiết đẩy các loại độc tố cặn bã ra khỏi cơ thể 1 cách từ từ. 

cách thải độc cơ thể bằng detox

Mặc dù việc nhịn ăn khi uống detox sẽ đem lại kết quả nhanh và rõ rệt hơn. Nhưng vì tính chất đặc thù của việc nhịn ăn, có thể sẽ gây ra những tác hại xấu với những ai chưa quen. Nên thật sự cân nhắc phướng pháp này nếu bạn là người có tiền sử về huyết áp thấp, các vấn đề về dạ dày. Việc lạm dụng cách này chỉ vì kết quả trước mắt. Có thể kéo đến nhiều hậu quả nguy hiểm khó lường.

Uống detox có được ăn không?

Câu trả lời là có.

Bạn hoàn toàn có thể ăn uống trong quá trình thực hiện uống Detox. Mặc dù vậy chế độ ăn của bạn trong giai đoạn này cần thay đổi sao cho phù hợp. Cụ thể là bạn nên hạn chế ăn các loại đồ ăn quá nhiều dầu mỡ, được chế biến nhiều lần, đồ ăn nhanh chiên rán ngập dầu, các loại  thực phẩm chứa nhiều hương liệu thành phần tạo màu, mùi. 

Quá trình này tuy diễn ra lâu hơn, kết quả không đến rõ rệt ngay lập tức. Nhưng đồng thời cũng dễ tiếp cận hơn với đạ đa số mọi người. Không những vậy kết quả ở cuối quá trình thậm chí sẽ còn tuyệt vời hơn việc phải nhịn ăn.

uống detox không phải nhịn ăn

Trải nghiệm Detox tại Health Park.

Việc detox tại nhà dù có nhịn ăn hay không đều sẽ là một quá trình dài và gian nan. Trong thời kỳ cuộc sống hiện đại hối hả này sự tiện lợi hiệu quả và hơn hết là tiết kiệm thời gian được đặt lên hàng đầu. Hiểu được nhu cầu đó của cộng đồng Health Park đã chủ động đón đầu xu thế. Mang đến cho khách hàng một giải pháp Detox vừa an toàn, tiện lợi đem lại kết quả nhanh chóng và đặc biệt là cực kỳ tiết kiệm thời gian. Với hàng loạt các máy móc công nghệ hàng đầu thế giới được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Điều hành bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Trong một không gian sang trọng đặng cấp. Health Park tự tin với dịch vụ detox đại tràng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn đầy đủ thông tin và đặt lịch trải nghiệm dịch đẳng cấp tại Health Park.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời