GIỚI THIỆU VỀ HEALTH PARK

Health Park tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam. Với chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp chăm sóc sức khỏe trải khắp 24 tỉnh, thành phố; Health Park mong muốn mang tới những trải nghiệm đẳng cấp và tuyệt vời nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng chăm sóc sức khỏe vững chắc và hài hòa giữa Trị dưỡng, Thể dưỡng, Tịnh dưỡng và Thực dưỡng.

Thải độc ruột có tác dụng gì?

Health Park – khởi nguồn từ tâm

Những năm gần đây, các vấn đề liên quan đến sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của đại dịch Covid 19 đã ngân lên một hồi chuông để con người ta chú trọng hơn đến việc chăm sóc cơ thể và tinh thần. Cùng với đó xu hướng chăm sóc sức khỏe từ bên trong được nhiều người quan tâm.

Dự án được khởi nguồn từ một đam mê cháy bỏng là kiến tạo nên chuỗi hệ thống “công viên sức khỏe”, hơn cả 100% năng lượng đã được khai thác để phát triển cho một thương hiệu chăm sóc sức khỏe mang tên Health Park.

Cho đến hiện tại Health Park đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam. Công ty sở hữu chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trải khắp 24 tỉnh, thành phố. Góp phần nâng tầm giá trị và đẳng cấp của ngành du lịch của Việt Nam.

BIỂU TƯỢNG CỦA HEALTH PARK VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi lấy cỏ bốn lá để làm biểu tượng cho Health Park.

Về thương hiệu Health Park

Health Park có nghĩa là công viên sức khỏe, bên cạnh đó Health Park được viết tắt là HP. Dịch ra tiếng anh là happy, và có nghĩa là “hạnh phúc”. Chúng tôi lấy cỏ bốn lá để làm biểu tượng cho Health Park.

Mọi người đều cho rằng cỏ bốn lá sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho những ai vô tình tìm thấy chúng. Đặc biệt, là nó có ý nghĩa mang đến giá trị tốt nhất cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, mỗi chiếc lá sẽ là đại diện cho một giá trị:

Chiếc lá đầu tiên đại diện cho NIỀM TIN, chiếc lá thứ hai đại diện cho HI VỌNG, chiếc lá thứ ba đại diện cho TÌNH YÊU. Và chiếc lá thứ tư đại diện cho sự hoàn thiện về con người, sự chuyên nghiệp trong thái độ làm việc.

Health Park - Hạnh Phúc Muôn Nơi

Health Park mang lại giá trị về sức khỏe cho Cộng Đồng PHỤNG SỰ – YÊU THƯƠNG – HẠNH PHÚC

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ uy tín. Giúp nâng tầm và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Phát triển chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ độc đáo, chất lượng đẳng cấp 5 sao tại tất cả các thành phố du lịch tại Việt Nam.

health park nghi duong

Triết lý Kinh doanh của Health Park 

Ngày nay, tập đoàn Health Park đã thành công trong công cuộc mở rộng thị trường với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Các dịch vụ được cung cấp bởi Health Park trong hệ sinh thái đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Công viên sức khỏe của Health Park gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính không lây, các dịch vụ điện sinh học – vật lý trị liệu, massage, thiền nổi, thiền chuông, và các dịch vụ đo chỉ số sức khỏe.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng – Chăm sóc sức khỏe được tung ra thị trường khi đã hoàn thiện và đi vào vận hành. Health Park chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững và hiệu quả.

khach san health park

Mục tiêu và chiến lược hoạt động của Health Park

  • Mở rộng đa dạng các dịch vụ, tối ưu nhu cầu với các trang thiết bị hiện đại. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng cho khách hàng.
  • Luôn đặt niềm tin cũng như sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Trở thành một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất tại Việt Nam và trên thế giới.
  • Trở thành đối tác trọng điểm, là chủ đầu tư bất động sản. Làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp, uy tín, mang lại giá trị mà các nhà đầu tư đã đặt niềm tin và gửi gắm.
  • Luôn giữ vững đồng thời cải thiện tốc độ tăng trưởng lợi nhuận bằng những phương pháp kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn.
Những lưu ý khi Detox thải độc đại tràng?

Tại sao bạn nên lựa chọn Health Park?

Đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau, với giá thành từ tần trung đến cao cấp. Dịch vụ Health Park Care bao gồm tịnh dưỡng, thể dưỡng, trị dưỡng và thực dưỡng với một chế độ chăm sóc lành mạnh. Nhằm cải thiện sức khỏe lâu dài hơn. Dịch vụ Health Park Product là chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp. Mang đến lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư lớn mạnh hơn.

Cam kết hiệu quả

Những phương pháp trị liệu và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Health Park đều đã được chứng nhận từ những hiệp hội sức khỏe. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để nắm được kiến thức chuyên môn. Những sản phẩm hay các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình chăm sóc sức khỏe đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm đảm bảo mang lại hiệu quả bất ngờ để bạn yên tâm sử dụng.

Giá thành đáng giá với chất lượng

Mức giá thành chúng tôi đặt ra đều được cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định. Với quy trình chăm sóc sức khỏe cao cấp một cách toàn diện nhất. Chúng tôi cũng sẽ đem đến mức giá phù hợp và khiến mọi khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, Health Park cũng có các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết. Nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng tiếp cận và biết đến Health Park.

detox-da-mat-co-tot-khong

Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên thực hiện điều trị chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để Health Park chiếm trọn niềm tin ở khách hàng.

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn chi tiết. Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng ưu tiên và nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Để bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin cho chúng tôi.

Quy mô tầm cỡ quốc tế

Health Park phát triền nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, hệ thống tòa nhà của Health Park đạt tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng một cách quy mô và đẳng cấp nhất.

Mỗi dịch vụ sẽ có một khu vực riêng, nhằm đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Mỗi căn phòng đều được trang bị rất đầy đủ những trang thiết bị nhập khẩu cao cấp nhất. Nhằm thuận tiện cho quá trình thực hiện trị liệu, matxa,…

Lựa chọn Health Park chính là thời điểm đáng nhớ đối với bất kỳ khách hàng nào. Chúng tôi mang trách nhiệm và sứ mệnh giúp bạn thay đổi và cải thiện từ bên trong. Health Park – Hạnh phúc muôn nơi khẩu hiệu của chúng tôi chính là mang hạnh phúc đến cho cộng đồng. Bất cứ nơi nào có Health Park, đều được lan tỏa một tia sáng cho cuộc sống khỏe tích cực.