GIỚI THIỆU VỀ HEALTH PARK

Health Park tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam. Với chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp chăm sóc sức khỏe trải khắp 24 tỉnh, thành phố; Health Park mong muốn mang tới những trải nghiệm đẳng cấp và tuyệt vời nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng chăm sóc sức khỏe vững chắc và hài hòa giữa Trị dưỡng, Thể dưỡng, Tịnh dưỡng và Thực dưỡng.

Sự hình thành Health Park

Health Park – khởi nguồn từ tâm

Những năm gần đây, các vấn đề liên quan đến sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của đại dịch Covid 19 đã ngân lên một hồi chuông để con người ta chú trọng hơn đến việc chăm sóc cơ thể và tinh thần. Cùng với đó xu hướng chăm sóc sức khỏe từ bên trong được nhiều người quan tâm.

Dự án được khởi nguồn từ một đam mê cháy bỏng là kiến tạo nên chuỗi hệ thống “công viên sức khỏe”, hơn cả 100% năng lượng đã được khai thác để phát triển cho một thương hiệu chăm sóc sức khỏe mang tên Health Park.

Cho đến hiện tại Health Park đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam. Công ty sở hữu chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trải khắp 24 tỉnh, thành phố. Góp phần nâng tầm giá trị và đẳng cấp của ngành du lịch của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ uy tín. Giúp nâng tầm và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Phát triển chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ độc đáo, chất lượng đẳng cấp 5 sao tại tất cả các thành phố du lịch tại Việt Nam.