Xông khoáng lượng tử có tác dụng gì?

Xông khoáng lượng tử là phương pháp làm đẹp – chăm sóc sức khỏe rất được quan tâm hiện nay. Thả mình vào phòng xông khoáng lượng tử và cảm nhận dòng chảy năng lượng trên cơ thể mang lại rất nhiều công dụng thần kỳ. Tuy nhiên, so với các phương pháp xông truyền thống, xông khoáng lượng tử là phương pháp khá mới mẻ với công nghệ lượng tử hiện đại. Vậy xông khoáng lượng tử có tác dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để nắm đươc những tác dụng thần kỳ của phương pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp này.

Xông khoáng lượng tử có tác dụng gì?

Phòng xông năng lượng khoáng lượng tử với không gian khép kín, hoạt động ở mức nhiệt trên 300 độ C. Nguồn nhiệt cao này sẽ bức xạ lên tấm Nano khoáng và các tấm khoáng Rapha đã được lắp đặt trong phòng xông. Trong quá trình sử dụng năng lượng khoáng lượng tử, tia hồng ngoại xa và ion âm sẽ đi sâu đến 7cm vào bên trong cơ thể qua da. Với tác động này sẽ giúp phát huy tác dụng kích thích đào thải độc tố trong cơ thể và chữa lành cho cơ thể.

Phương pháp xông khoáng lượng tử mang lại nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cụ thể:

  • Kích thích chức năng của tế bào bạch cầu, cải thiện hiệu quả hoạt động của hệ miễn dịch.
  • Kích thích cơ thể sản sinh tế bào hồng cầu để cải thiện tình trạng thiếu máu.
  • Loại bỏ độc tố, kim loại nặng ra khỏi cơ thể
  • Điều trị các bệnh liên quan đến tai – mũi – họng.
  • Là phương pháp chăm sóc sắc đẹp hiệu quả, đặc biệt là chăm sóc da bị viêm nhiễm và lão hóa.
  • Giúp nhuận tràng, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa.
Xông khoáng lượng tử có tác dụng gì?

Phòng xông khoáng lượng tử tại Health Park có gì đặc biệt

Phòng xông hiện đại với năng lượng khoáng lượng tử

Phòng xông khoáng lượng tử tại Health Park được thiết kế đặc biệt.

Trang bị những công nghệ hiện đại giúp khai thác hiệu quả công dụng của công nghệ lượng tử trong việc chăm sóc sức khỏe.

Phòng xông khoáng lượng tử tại Health Park có gì đặc biệt

Tia hồng ngoại xa

Tia hồng ngoại xa có trong ánh sáng mặt trời có bước sóng từ 8 ~ 14 μm. Tia hồng ngoại xa đóng vai trò rất quan trọng đối với sự sinh trưởng và phát triển của hầu hết các loài sinh vật trên trái đất và có thể điều trị trên 50 loại bệnh khác nhau.

Ion âm

Ion âm (Anion) là các hạt phóng điện âm khi ở trạng thái trung tính và chúng có thể nhận thêm một hay nhiều điện tử Electron. Ion âm chính là các oxy nguyên tử mang điện tích âm, hạt điện tích có lợi được ví như các vitamin trong không khí giúp tăng cường năng lượng sống được áp dụng nhiều trong y khoa.

Ion âm rất có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể:

+ Ion âm xâm nhập cơ thể làm tăng lượng Globulin

+ Loại bỏ ra khỏi cơ thể sóng điện từ

+ Kháng khuẩn và diệt khuẩn hiệu quả

Trên đây là những tác dụng của phương pháp xông khoáng lượng tử. Với công nghệ phòng xông tiên tiến, hiện đại, phòng xông khoáng lượng tử tại Health Park là gợi ý hàng đầu để chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Việc chủ động chăm sóc cơ thể bằng các phương pháp hiện đại sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Trả lời