Ý nghĩa nhân văn Health Park mang lại vì cộng đồng

Health Park ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ con người Việt. Với vốn đầu tư lên hàng nghìn tỉ đồng. Tuy vậy, Health Park vẫn còn với một sứ mệnh khác, sứ mệnh vì người già và trẻ em. Từ đó, Health Park sẽ là dự án phi lợi nhuận, bởi toàn bộ tiền lãi sẽ được dùng để xây dựng lên trại trẻ mồ côi và viện dưỡng lão. Đó là Ý nghĩa nhân văn Health Park mang lại vìcộng đồng.

Health Park mang lại những giá trị lớn vì cộng đồng

Có thể nói, Health Park đang hướng đến những giá trị cộng đồng lớn hơn. Với sứ mệnh vận hành 3 trại trẻ mồ côi vào năm 2025 và 8 trại trẻ mồ côi, 8 viện dưỡng lão tiêu chuẩn 3 sao trên toàn quốc vào năm 2035. Một giá trị nhân văn sâu sắc và vô cùng ý nghĩa, những đứa trẻ bị bỏ rơi, những đứa trẻ mồ côi sẽ không phải nhặn nhạnh từng mẩu bánh mì dưới đất để ăn, hoặc không phải chịu cảnh đói, rét, khổ cực, càng không phải chới với giữa cuộc đời rộng lớn. Cũng không còn những đứa trẻ lẽ ra phải vô lo vô nghĩ thì lại dở thói ăn cắp vặt vì quá đói, vì quá khát.

Giờ đây, những đứa trẻ bé nhỏ ấy, sẽ được chở che, được bảo vệ. Chúng sẽ được dạy chữ, dạy đạo đức và nhân cách, được phát triển tài năng, định hướng sớm về sở thích và tài năng của bản thân.

Qua đó, Health Park đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước. Có lẽ vậy nên ngay từ đầu Health Park đã có cái gì đó thật thiêng liêng và ý nghĩa.

Kéo giãn cột sống – vật lý trị liệu kéo cổ - lưng

Thể hiện được tình thương giữa con người với con người. Đề cao tấm lòng Việt cho đi những giá trị thiêng liêng để nhận lại trăm điều ngọt ngào.

Vậy ở Health Park có gì?

Là dự án công viên sức khoẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Health Park được định hướng tại 8 thành phố du lịch trọng điểm của cả nước như: Sapa, Hà Nội, Tuần Châu, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu, hướng tới giá trị cốt lõi và nâng cao sức khoẻ người Việt. Đến đây khách hàng không chỉ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng yên bình mà còn được chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế. Health Park được xây dựng trên cơ sở hạ tầng, khuôn viên theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu.

Với kiểu thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm Resort tiêu chuẩn 3 sao xen kẽ với khu vui chơi và thư giãn môi trường xanh Trên hành trình tìm kiếm và gửi đến nhân loại những sản phẩm ý nghĩa, có lẽ Health Park sẽ góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khoẻ nhân loại.

Điều đặc biệt nhất mà Health Park mang lại cho khách hàng không phải là được đi du lịch, được trải mình cùng thiên nhiên, mà chính là được chăm sóc sức khoẻ qua các dịch vụ cơ bản như:

Health Park - Nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt

Thực dưỡng Bồ Đề Nguyện, Yoga, Thiền định tiêu chuẩn 3 sao, vật lý trị liệu, chăm sóc sức khoẻ tổng thể….

Health Park đang làm rất tốt giữa 2 việc cùng một lúc chính là du lịch và chăm sóc sức khoẻ người Việt. Với những ý nghĩa to lớn mà Health Park mang lại cho cộng đồng Việt, sẽ góp thêm niềm tin về một chữ “TÌNH” của người Việt. Hãy cùng Health Park thực hiện những điều ý nghĩa ấy ngay nhé!

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG